VACCINE DICITA CHO NGHỀ VỆ SINH

10/10/2021

VACCINE DICITA CHO NGHỀ VỆ SINH

COVID được ví như “Quạt 3 Tiêu” đã thổi đi bao nhiêu công sức gầy dựng, cố gắng và khiến nhiều doanh nghiệp phải rời đi và dừng cuộc chơ Ngành VSCN với tính chất đặc thù riêng, tuy không bị ảnh hưởng quá nặng nhưng cũng không thoát khỏi viễn cảnh lao đao.


Dù có thế nào thì nền kinh tế vẫn phải đứng dậy, nghề Vệ Sinh vẫn sẽ tiếp tục sứ mệnh của mình, thực tế thì “lá vẫn xanh, chim vẫn hót, mây vẫn trôi”, Và các doanh chủ đúng nghĩa phải là tuýp người luôn suy nghĩ và nói về giải pháp.


1. Thị trường vệ sinh có những thay đổi gì?
2. Giải pháp nào sẽ phù hợp  trong bối cảnh “hậu COVID-19?”
3. Đi tiếp hay dừng lại? Doanh chủ công ty vệ sinh cần “tiêm vaccine” gì ?

Gần 100 công ty vệ sinh uy tín hoạt động trên toàn quốc đã hội tụ, chủ yếu cung cấp các dịch vụ như

Chủ đề VACCINE DOANH NGHIỆP NGÀNH VỆ SINH – GIẢI PHÁP “BÌNH THƯỜNG MỚI”

Hàng loạt câu “hỏi xoáy – đáp xoay” sẽ được trả lời trong buổi chia sẻ với

 Chủ đề đặc biệt này được chia sẻ lúc 20:00 ngày 25.09.2021 bởi Tiến Sĩ: Đinh Chí Thành
 Giảng viên trường Đại Học Gia Định TP HCM, Đại Học Sài Gòn, Kinh Tế...
 Chuyên gia đào tạo doanh nghiệp... CEO cty TỰ HÀO VIỆT ( HappyClean )
 Chủ tịch Hiệp hội VSCN Việt Nam - Chi hội Miền Nam
 Phó chủ tịch Câu Lạc Bộ quản lý vận hành Toà nhà BMC Hồ Chí Minh

Sau buổi chia sẻ, Chị Kim Loan, giám đốc công ty Hồ Lê Gia cho biết : Doanh nghiệp cũng đã từng bước áp dụng 6/8 chiến lược nêu trên để tăng sự linh hoạt và đáp ứng tiêu chuẩn mới của thị trường. Đồng tình với quan điểm, bạn Tuấn – giám đốc một dịch vụ vệ sinh ở Bắc Ninh nêu quan điểm về “Lối thoát cho các dịch vụ vệ sinh” để có thể xây dựng mô hình công ty gia đình bền vững hơn.

Ông Đức Nguyên, giám đốc công ty vệ sinh Coman tại Huế: “Vaccine DICITA mang đầy đủ cơ chế hình thành, đến bản chất của 1 vaccin và hiệu quả tạo kháng nguyên cho doanh nghiệp để phòng trừ tác hại từ một dịch bệnh đã và đang tàn phá các doanh nghiệp. Liều Vaccine Dicita mọi người đc tiêm xong nó tạo đc kháng thể mạnh hay yếu thì tùy vào mỗi người, mỗi cơ chế hoạt động của công ty bạn. Như Công ty tôi, nó vừa non trẻ, lại ở Huế ko bị ảnh hưởng lắm do Covid thì mũi Vaccin này có thể nói là liều thuốc giảm thiểu rủi ro cực tốt cho mai sau đồng thời giúp tôi chủ động cho công ty mình trước các thay đổi của thị trường.

 
Trân trọng!
BTC Hiệp Hội Vệ sinh Công nghiệp Việt Nam - Chi hội Miền Nam.