LAU KÍNH CAO TẦNG CHUYÊN NGHIỆP

07/09/2021

Đội Ngũ Nhân Viên Trong Dịch Vụ Lau Kính Cao Tầng Tại HAPPYCLEAN

Với đội ngũ “người nhện lau kính cao tầng” được chính Tổng Giám Đốc tuyển chọn khắt khe và đào tào bài bản cùng qui trình thi công, hệ thống công cụ đu dây chuyên nghiệp, máy móc đầu tư hiện đại. HAPPYCLEAN tự hào là một trong những doanh nghiệp lau kính cao tầng AN TOÀN, CHẤT LƯỢNG VÀ CHI PHÍ hợp lý nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. HAPPYCLEAN với hơn 15 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực , vệ sinh chung cưvệ sinh văn phòngvệ sinh nhà xưởngtổng vệ sinh sau xây dựng, giặt ghế , thảm, sofa,… Đặc biệt dịch vụ đu dây lau kính cao tầng được chú trọng nhất về đào tạo kỹ thuật, thiết bị dụng cụ một cách chuyên nghiệp nhất với mục tiêu ” AN TOÀN LÀ TRÊN HẾT “.

 


Đu dây lau kính cao tầng là một công việc rất nguy hiểm nên yêu cầu về đội ngũ công  nhân phải nắm rõ các kỹ thuật cao để xử lý tốt các tình huống trên cao như : Gió, Lực va chạm, lực kéo giãn và độ ma sát của dây đối với bề mặt,… cùng với các dụng cụ: dây, khóa, ghế đu,… Tất cả phải đảm bảo chất lượng và đầy đủ kiểm định để đảm bảo an toàn khi làm việc. Điều quan trọng hơn bao giờ hết tất cả nhân sự phải được đào tạo và chứng nhận vệ sinh trên cao và đầy đủ giấy an toàn lao động.

B 3 tiêu chí to nên uy tín ca dch v LAU KÍNH CAO TẦNG CHUYÊN NGHIP tại HAPPYCLEAN

  1. Tiêu chí an toàn cho công nhân, cho các đối tượng thuộc khu vực thi công
  2. Không chỉ sạch mà phải bảo dưỡng tốt cho vật liệu khi thi công
  3. Phương án lau kính an toàn và tiết kiệm thật sự cho chủ đầu tư

Khách hàng không chỉ nhận được giá trị về vệ sinh, thẩm mỹ và còn nhận được những giá trị tư vấn miễn phí về bảo trì kính, bảo trì hệ thống khung nhôm, giúp tòa nhà không những sạch mà còn duy trì được giá trị lâu nhất.

Với tiêu chí "nói không với lau kính giá rẻ" HAPPYCLEAN tự tin là công ty lau kính uy tín đã làm hài lòng hơn 200 tòa nhà  trong đó có các dự án lớn và có thương hiệu tại Hồ Chí Minh như : Saigon Centre , nhà máy Terumo, Nhà máy bia Heniken, The Metropolitan, Đại học Hồng Bàng, Trường quốc tế ISHCXMC , Sân bay quốc tế Tân Sơn nhất Và Cam Ranh, Masteri thảo điền, Phu My Hung Tower ….

Khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ LAU KÍNH CAO TNG luôn là mục tiêu và triết lý kinh doanh của HAPPYCLEAN.

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline : 0888-110-607