HAPPYCLEAN DỊCH VỤ BẢO TRÌ VỆ SINH CHUYÊN NGHIỆP ĐẾN TỪ NHẬT BẢN

07/09/2021

Hiện nay, nhu cầu làm sạch giữ vệ sinh chung cư, tòa nhà,bệnh viên,... nhằm đảm bảo mỹ quan luôn được quan tâm rất nhiều, việc họ cần là có một đội ngũ vệ sinh chuyên nghiệp để bảo trì vệ sinh chuyên nghiệp cho mình. HappyClean ra đời nhằm giúp các tòa nhà , chung cư,.. luôn luôn mới luôn luôn sạch với tiêu chuẩn kép đến từ Nhật Bản. 

Dịch vụ bảo trì vệ sinh chuyên nghiệp đến từ Nhật Bản 

- Đội ngũ nhân viên lâu năm được đào tạo bài bản theo quy chuẩn HappClean

- Phong cách làm việc nhanh gọn 

- Nhân viên nhiệt tình hoàn thành tốt công việc

- Sử dụng máy móc chuyên dụng tiên tiến nhất trong vệ sinh công nghiệp, vệ sinh hàng ngày. 

 

dich-vu-bao-tri-ve-sinh-chuyen-nghiep

 “HAPPYCLEAN” luôn là câu trả lời thỏa đáng nhất trong khâu bảo trì vệ sinh chuyên nghiệp

1. Công nghệ, máy móc, công cụ dụng cụ hiện đại
2. Công nhân vệ sinh  được đào tạo bài bản, đội ngũ kỹ thuật trên 12 năm làm vệ sinh chuyên nghiệp
3. Chi phí bằng đúng chi phí thực trả nếu khách hàng tự quản lý
4. Văn hóa HappyClean là điều tự hào và thế mạnh để có thể cung cấp nhân sự : ĐẠO ĐỨC – KỶ LUẬT – TRÁCH NHIỆM
5. Thương hiệu với sự uy tín, Tổng giám đốc được tín nhiệm để giữ vai trò Chủ Tịch Hiệp Hội Vệ Sinh Công Nghiệp Việt Nam – chi hội Miền Nam

HappyClean đã khẳng định vị thế thương hiệu dịch vụ vệ sinh uy tín và dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp bằng các dịch vụ 

- Vệ sinh chung cư, tòa nhà, nhà ở,...

- Vệ sinh trung tâm thương mại

- Vệ sinh bệnh viện

- Vệ sinh nhà máy

- Lau kính : lau kính cao tầng, đu dây lau kính tòa nhà

- Phun khử khuẩn 

- Đánh bóng sàn đá

- Và các dịch vụ cộng hưởng: dịch vụ giặt thảm, dịch vụ tổng vệ sinh, vệ sinh bếp công nghiệp, vệ sinh bể nước ngầm, vệ sinh khu vực hạn chế, vệ sinh phòng sạch 

Hãy yên tâm và tự tin giao phó trách nhiệm chăm sóc môi trường làm việc – một trong các yếu tố quan trọng để xây dựng văn hóa doanh nghiệp của khách hàng cho HAPPYCLEAN.

ve-sinhve-sinh-hang-ngay 

 

  • Tại sao nên chọn dịch vụ bảo trì vệ sinh tại HAPPYCLEAN:

  1. Quy trình bảo trì vệ sinh được đúc kết, thử nghiệm và hoàn thiện cùng quy trình quản lý chất lượng chặt chẽ, ứng dựng công nghệ hiện đại – HAPPYCLEAN tự tin cam kết về chất lượng bảo trì vệ sinh chuyên nghiệp chúng tôi cung cấp.
  2. Giá trị khác biệt tạo yếu tố cạnh tranh của HAPPYCLEAN: không chỉ chuyên sâu ở kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn vệ sinh.Toàn bộ đội ngũ công nhân viên tại đây còn được đào tạo định kỳ nghiệp vụ sơ cứu, an toàn lao động, phòng cháy chữa cháy.
  3. Văn hóa: ”HappyClean là doanh nghiệp có văn hóa, thể hiện qua từng nhân viên có văn hóa” là nhận xét của rất nhiều khách hàng của chúng tôi.

Nhằm đáp ứng đủ các tiêu chí để xây dựng hình ảnh chuyên viên vệ sinh đầy đủ ĐẠO ĐỨC, THÂN THIỆN VÀ TRÁCH NHIỆM – một nét văn hóa HAPPYCLEAN, toàn bộ công nhân vệ sinh sẽ thường xuyên được đào tạo đặc biệt các kỹ năng mềm, kỹ năng sống như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng lắng nghe,… được biên soạn riêng biệt dành cho nhân viên tạp vụ, vệ sinh do chính đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp của các trung tâm đào tạo danh tiếng như ASK - Đại học Kinh Tế, VCCI, Đại học Sài Gòn… trực tiếp phụ trách và đào tạo

ve-sinh-chung-cuve-sinh-hanh-langve-sinh-cong-nghiepve-sinh-chung-cu-hang-ngay

HappyClean luôn muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ bảo trì vệ sinh chuyên nghiệp nhất với phương châm 'Hạnh phúc của khách hàng là hạnh phúc của HappyClean' chúng tôi sẽ đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ của HappyClean.