BẢO TRÌ VỆ SINH CHUYÊN NGHIỆP

07/09/2021

HAPPYCLEAN chỉ cung cấp dịch vụ khách hàng THẬT SỰ CẦN, không cung cấp dịch vụ chúng tôi  CÓ

Chắc hẳn không ít các doanh nghiệp đã và đang rất đau đầu, tốn nhiều thời gian không đáng có để duy trì, cải thiện và nâng cao chất lượng vệ sinh môi trường làm việc của mình.
Đối với các tòa nhà,chung cư, trường học, công ty, TẠI SAO PHẢI TỐN THỜI GIAN, TÂM SỨC vào việc xử lý các sự việc liên quan như:
– Độ chuyên nghiệp của nhân viên vệ sinh, kỹ năng vệ sinh
– Chính sách nhân sự rườm rà
– Nhân viên nghỉ việc và thay đổi thường xuyên
– Công cụ, dụng cụ, cái chổi, cái khăn, hay hóa chất…
đã tiêu tốn khá nhiều thời gian vốn dĩ là hữu hạn của doanh nghiệp nhưng chất lượng cũng không được cải thiện đáng kể.

“HAPPYCLEAN” luôn là câu trả lời thỏa đáng nhất..
1. Công nghệ, máy móc, công cụ dụng cụ hiện đại
2. Công nhân vệ sinh  được đào tạo bài bản, đội ngũ kỹ thuật trên 12 năm làm vệ sinh chuyên nghiệp
3. Chi phí bằng đúng chi phí thực trả nếu khách hàng tự quản lý
4. Văn hóa HappyClean là điều tự hào và thế mạnh để có thể cung cấp nhân sự : ĐẠO ĐỨC – KỶ LUẬT – TRÁCH NHIỆM
5. Thương hiệu với sự uy tín, Tổng giám đốc được tín nhiệm để giữ vai trò Chủ Tịch Hiệp Hội Vệ Sinh Công Nghiệp Việt Nam – chi hội Miền Nam

HappyClean đã khẳng định vị thế thương hiệu dịch vụ vệ sinh uy tín và dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp bằng cách dịch vụ 

- vệ sinh chung cư

- vệ sinh tòa nhà

- vệ sinh trung tâm thương mại

- vệ sinh bệnh viện

- vệ sinh nhà máy

- lau kính : lau kính cao tầng, đu dây lau kính tòa nhà

- phu khử khuẩn 

- đánh bóng sàn đá

- và các dịch vụ cộng hưởng : dịch vụ giặt thảm, dịch vụ tổng vệ sinh, vệ sinh bếp công nghiệp, vệ sinh bể nước ngầm, vệ sinh khu vực hạn chế, vệ sinh phòng sạch 

Yên tâm và tự tin giao phó trách nhiệm chăm sóc môi trường làm việc – một trong các yếu tố quan trọng để xây dựng văn hóa doanh nghiệp của khách hàng cho HAPPYCLEAN.

ve-sinh 

daily 

Chọn DỊCH VỤ BẢO TRÌ VỆ SINH CHUYÊN NGHIỆP CỦA HAPPYCLEAN vì:

  1. Quy trình bảo trì vệ sinh được đúc kết, thử nghiệm và hoàn thiện cùng qui trình quản lý chất lượng chặt chẽ, ứng dựng công nghệ hiện đại – HAPPYCLEAN tự tin cam kết về chất lượng bảo trì vệ sinh chuyên nghiệp chúng tôi cung cấp.
  2. Giá trị khác biệt tạo yếu tố cạnh tranh của HAPPYCLEAN : không chỉ chuyên sâu ở kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn vệ sinh.Toàn bộ đội ngũ công nhân viên HAPPYCLEAN còn được đào tạo định kỳ nghiệp vụ sơ cứu, an toàn lao động, phòng cháy chữa cháy.
  3. Văn hóa: ”HappyClean là doanh nghiệp có văn hóa, thể hiện qua từng nhân viên có văn hóa” là nhận xét của rất nhiều khách hàng của HappyClean.  Nhằm đáp ứng đủ các tiêu chí để xây dựng hình ảnh chuyên viên tạp vụ có ĐẠO ĐỨC, THÂN THIỆN VÀ TRÁCH NHIỆM – một nét văn hóa HAPPYCLEAN, toàn bộ công nhân vệ sinh sẽ thường xuyên được đào tạo đặc biệt các kỹ năng mềm, kỹ năng sống như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng lắng nghe,… được biên soạn riêng biệt dành cho nhân viên tạp vụ, vệ sinh do chính đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp của các trung tâm đào tạo danh tiếng như ASK-đại học kinh tế, VCCI, đại học Sài Gòn… trực tiếp phụ trách và đào tạo