Lịch Sử Hình Thành Của Happy Clean Vệ Sinh Chuyên Nghiệp

02/01/2023

Lịch Sử Hình Thành Và Phát Triển Của HappyClean – Vệ sinh Chuyên Nghiệp

Hiểu rõ thị trường sắp tới cần gì là một điều rất quan trọng khi chuẩn bị hành trang khởi nghiệp, vì thế Tiến Sĩ Đinh Chí Thành ngay từ những ngày đầu đã tìm hiểu thật kỹ thị trường và quyết định thành lập ra HappyClean – Vệ Sinh Chuyên Nghiệp để mang đến những điều thị trường và khách hàng cần.

 

Lịch Sử Hình Thành Của HappyClean con đường trở thành thương hiệu vệ sinh chuyên nghiệp.

HappyClean – Là công ty vệ sinh chuyên nghiệp, có văn hóa doanh nghiệp chuyên biệt luôn hướng đến sự hạnh phúc của khách hàng và nhân viên. Được thành lập ngày 15/04/2008 trực thuộc Công ty TNHH MTV ĐT TMDV TỰ HÀO VIỆT.

       Năm 2016, HappyClean đươc tái cấu trúc để tập trung vào chiến lược chuyên biệt hóa và chuyên nghiệp hóa trong lĩnh vực làm sạch công nghiệp. Và đã khẳng định năng lực có thể thi công toàn quốc trong 03 lĩnh vực chuyên sâu.

       Năm 2018, HappyClean đã khẳng định được mình sau 13 nhờ sự chuyên nghiệp tỉ mỉ. Đặc biệt hơn đó chính là kinh nghiệm, uy tín và có độ tin cậy cao trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp tại toàn thị trường việt Nam.

Năm 2021, HappyClean đã xây dựng được vị thế vững chắc trong lòng của khách hàng. Đã tạo công việc cho hơn 700 nhân sự tại TP. Hồ Chí Minh. Ngoài ra công ty TNHH MTV ĐT TMDV TỰ HÀO VIỆT quyết định đầu tư vào lĩnh vực này một cách chuyên nghiệp hóa thương hiệu dịch vụ vệ sinh HAPPYCLEAN – Vệ Sinh Chuyên Nghiệp.

Năm 2023, đánh dấu một cột mốc quan trọng của HappyClean. Ngày 30/12/2022 HappyClean chính thức ký kết hợp tác với Tập đoàn Mitsumine Nhật Bản để đưa thương hiệu HappyClean Japan vươn tầm thế giới.

le-ky-ket-sap-nhap-cua-happy-clean 

 “ Chúng tôi muốn hợp tác cùng tập đoàn Mitsumine để cùng nhau xuất khẩu dịch vụ vệ sinh của Việt Nam,  đưa dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp của HappyClean ra các thị trường quốc tế như Singapore, Nhật Bản....Mục tiêu của tôi là ít nhất năm 2025 HappyClean sẽ đạt hoàn thành mục tiêu ở thị trường Singapore và Nhật Bản tôi tin chúng tôi sẽ làm được.” Tiến sĩ Đinh Chí Thành - Tổng giám đốc công ty Happy Clean chia sẻ tại buổi Ký Kết Hợp Tác.

Quá Trình Phát Triển Của Happyclean – Vệ Sinh Chuyên Nghiệp

Trải qua quá trình hơn 15 năm hoạt động HappyClean đã xây dựng được vị thế và uy tín vững chắc trong lòng khách hàng.

Nắm bắt được nhu cầu phát triển ngày càng cao của lĩnh vực vệ sinh công nghiệp ở Việt Nam nói riêng mà trong khu vực Châu Á nói chung.

Happyclean đã được khẳng định thông qua hệ thống đối tác, khách hàng lớn hợp tác như:  Tập đoàn Phú Hưng Thịnh, Ha Do Centrosa, ngân hàng Agribank, Sân Bay Tân Sơn Nhất, Trường Đại Học Văn Lang, Sân bay Cam Ranh, Novaland, Đại Học Tôn Đức Thắng, Bia Heineken…

Phát triển và khẳng định chính mình bằng các thế mạnh

HappyClean đã khẳng định được mình qua các thế mạnh: 

-        Dịch vụ vệ sinh hằng ngày

-        Vệ sinh nhà xưởng, nhà máy

-        Lau kính cao tầng 

-        Phục hồi đánh bóng sàn đá cao cấp

-        Vệ sinh hút khói công nghiệp

-        Tư vấn bảo trì vệ sinh công trình sau khi đưa vào sử dụng

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp bao gồm nhiều dịch vụ vệ sinh bảo trì và dịch vụ vệ sinh hàng ngày:

-    Dịch vụ giặt thảm, giặt ghế các loại

-    Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng

-    Dịch vụ vệ sinh văn phòng

-    Dịch vụ lau kính tòa nhà

-    Dịch vụ diệt mối côn trùng

-    Dịch vụ vệ sinh nhà máy

-    Dịch vụ vệ sinh bệnh viện

-    Dịch vụ vệ sinh tòa nhà

-    Dịch vụ vệ sinh theo giờ

-    Dịch vụ phục hồi đánh bóng sàn

-    Dịch vụ vệ sinh theo yêu cầu

HappyClean đã khẳng định sẽ không ngừng đổi mới và phát triển mạnh mẽ để cung cấp những dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp nhất, dịch vụ vệ sinh tốt nhất để mang đến hạnh phúc cho khách hàng. Đây cũng là lời cảm ơn chân thành nhất mà HappyClean muốn dành tặng tới những khách hàng, đối tác đã tin tưởng HappyClean.