Lễ ký kết phát triển vươn mình ra thế giới của Happy Clean

01/01/2023

Lễ ký kết hợp tác phát triển của công ty Happy Clean và Tập đoàn Tập đoàn Mitsumine Sanyou Nhật Bản

Vào ngày 30/12/2022 tại khách sạn Victory Hotel đã diễn ra buổi kí kết hợp tác giữa Công ty HappyClean và Tập đoàn Mitsumine Sangyo Nhật Bản đánh dấu sự hợp tác song phương cùng phát triển cùng nhau đưa thương hiệu HappyClean ra thế giới.

HappyClean là thương hiệu dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp thuộc Công ty TỰ HÀO VIỆT thành lập vào năm 2008 có hơn 15 năm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực vệ sinh chuyên nghiệp và đạt được những thành tựu nhất định.

Mitsumine Nhật Bản hay Tập đoàn Mitsumine Sanyou Japan là công ty vệ sinh có hơn 78 năm kinh nghiệm về lĩnh vực vệ sinh công nghiệp tại Nhật Bản. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có vị thế vững vàng tại thị trường Nhật bản Mitsumine muốn mang đến văn hóa phong cách làm việc chuyên nghiệp theo chuẩn mục của Nhật đến mọi người 

Với định hướng mới nhằm đưa ra các chiến lược phát triển và  nâng cao chất lượng, trao dồi văn hóa phục vụ khách hàng theo phong cách và chuẩn mực của Nhật . 

HappyClean ngày càng quyết tâm phải xây dựng đội ngũ nhân viên của mình đủ tâm đủ tầm để cùng điều hành, quản lý và đưa các nhân viên của mình theo con đường chuyên nghiệp hơn trong lĩnh vực vệ sinh chuyên nghiệp. 

 

Tại buổi lễ ký kết Tiến sỹ Đinh Chí Thành - Tổng giám đốc công ty HappyClean chia sẻ : “ Chúng tôi muốn hợp tác cùng tập đoàn Mitsumine Sanyou để cùng nhau xuất khẩu dịch vụ vệ sinh của Việt Nam,  đưa dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp của HappyClean sự chuyên biệt hóa ra các thị trường quốc tế như Singapore, Nhật Bản,... chúng tôi luôn muốn mang đến dịch vụ tốt nhất văn hóa tốt nhất của HappyClean đến mọi người. Mục tiêu của tôi là ít nhất năm 2025 HappyClean sẽ đạt hoàn thành mục tiêu ở thị trường Singapore và Nhật Bản tôi tin chúng tôi sẽ làm được.”

Khi trao đổi cùng ông Makoto Oishi lý do tại sao ông lại chọn đầu tư hợp tác cùng HappyClean ông ấy bảo: “Tôi rất thích phong cách làm việc và điều hành của anh Thành anh ấy mang đến cho tôi một dự án hợp tác rất tiềm năng, một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có “tâm” cùng với một văn hóa làm việc rất chuyên nghiệp rất HappyClean tôi mong muốn sẽ được đồng hành cùng HappyClean cùng nhau phát triển và hoàn thành mục tiêu năm 2025 tới.” 

Tại buổi lễ ký kết có những khách hàng lâu năm đồng hành cùng HappyClean như Tập đoàn Phú Hưng Thịnh, Bia Henieken, Ngân hàng ACB,... và đặc biệt có cả công ty vệ sinh Ngôi Sao Xanh đến tham dự cùng HappyClean chia sẻ niềm vui hôm nay. 

Buổi lễ ký kết đã diễn ra rất tốt đẹp trong không khí hân hoan vui mừng của toàn thể nhân viên HappyClean sự chứng kiến của khách mời cùng các đối tác đồng hành của HappyClean. Mong rằng HappyClean sẽ hoàn thành mục tiêu xuất khẩu dịch vụ vệ sinh Việt Nam đến các nước bạn trước dự định.