CÁCH TỰ VỆ SINH ĐƯỜNG ỐNG ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ CÙNG HAPPYCLEAN

21/03/2022

VỆ SINH ĐƯỜNG ỐNG NƯỚC HIỆU QUẢ - TIẾT KIỆM CHI PHÍ TẠI NHÀ CHO BẠN

Hiện nay, việc vệ sinh đường ống là một việc vô cùng quan trọng trong không gian nhà ở của chúng ta. Nhưng không dễ để có thể lựa chọn các dịch vụ vệ sinh đường ống uy tín, sau đây HAPPYCLEAN sẽ mách bạn những cách sau đây giúp bạn có thể tự vệ sinh đường ống tại nhà vừa tiết kiệm vừa hiệu quả.

ve-sinh-duong-ong-nuoc-de-co-nguon-nuoc-sach-cho-gia-dinh-ban

Nguyên nhân khiến đường ống sinh hoạt gia đình bị tắc nghẽn, bốc mùi hôi.

1. Tóc và cặn bẩn là một nguyên nhân chính khiến đường ống sinh hoạt bị tắt nghẽn.

Bên cạnh những vi khuẩn, chất bẩn có trong nước thải sinh hoạt hằng ngày thì tóc là “mối nguy” lớn nhất đối với các đường ống. Hầu như những quá trình làm việc tại các nơi, thì chúng tôi nhận thấy tóc gây ra phần lớn các trường hợp tắc nghẽn. 

nguyen-nhan-khien-nguon-nuoc-bi-o-nhiem-la-do-toc-bi-nghet

2. Dầu mỡ và rác hữu cơ

Một trong những nguyên nhân chính gây nên tình trạng ống cống có mùi hôi chính là do đường ống bị tắc nghẽn. Ban đầu rác vẫn có thể chảy xuống tuy nhiên sau thời gian dài và thường xuyên ống cống sẽ tắc lại khiến nước không thể thoát đi gây mùi hôi. 

Cách khắc phục mùi hôi và vệ sinh đường ống tại nhà đơn giản và hiệu quả.

Sau đây, HAPPYCLEAN sẽ hướng dẫn bạn những cách vệ sinh đường ống tại nhà vừa tiết kiệm lại còn hiệu quả.

1. Baking soda và giấm ăn

Bạn cho một lượng vừa đủ baking soda và giấm ăn hòa cùng vào nhau, đợi một lát sau khi các mảng bám bong tróc rồi dùng nước sôi đổ vào đường ống. Đây là một giải pháp tuyệt vời để là thông và sạch đường ống gia đình bạn. 

2. Dùng bột thông cống

Bột thông cống là sản phẩm chuyên biệt dùng để đánh bay các vết bẩn bám trong đường ống. Với cách thực hiện vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần rắc bột này vào đường ống và sau đó đợi một lúc rồi xả nước vào.

3. Dùng móc 

Những cặn bẩn, tạp chất bạn có thể dùng móc câu cá hoặc móc quần áo bẻ thẳng rồi uốn thành hình móc câu sau đó luồn dưới đường ống. Di chuyển, xoay chiếc móc để lôi những chất bẩn bám vào đường ống. Lặp lại cho đến khi bạn cảm thấy không còn rác. Sau đó dùng nước sôi dội vào đường ống. 

4. Gọi dịch vụ vệ sinh đường ống

Nếu những cách trên không hiệu quả đối với đường ống nhà bạn, thì hãy tham khảo ngay dịch vụ vệ sinh đường ống sinh hoạt chuyên nghiệp HAPPYCLEAN. Điều đặc biệt tại HAPPYCLEAN là không sử dụng hóa chất để vệ sinh đường ống mà sử dụng máy vệ sinh đường ống công nghệ hiện đại tiên tiến nhất. Thêm vào đó là một đội ngũ chuyên gia vệ sinh bài bản chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu vệ lĩnh vực này. 

happyclean-cung-cap-dich-vu-ve-sinh-duong-ong-nuoc-chuyen-nghiep