Triển khai chương trình ĐỒNG HÀNH 0 ĐỒNG cùng HappyClean

23/05/2023

Triển khai chương trình ĐỒNG HÀNH 0 ĐỒNG cùng HappyClean

Chương trình ĐỒNG HÀNH 0 ĐỒNG vệ sinh bể nước sinh hoạt (bể ngầm) của HappyClean để đồng hành cùng Ban Quản Trị, các công ty Quản Lý Vận Hành, Ban Quản Lý các dự án đang diễn ra rất sôi nổi.

ve-sinh-be-nuoc-happy-clean

Chương trình ĐỒNG HÀNH 0 ĐỒNG cùng dự án PiCity

Bể nước ngầm là một nguồn tài nguyên quan trọng, đáng quý và đóng vai trò quan trọng trong cung cấp nước sinh hoạt hàng ngày cho mọi người. Tuy nhiên, vì nhiều yếu tố như sự ô nhiễm môi trường và thiếu ý thức về việc bảo vệ nguồn nước, bể nước ngầm có thể bị ô nhiễm và gây hại cho sức khỏe con người.

ve-sinh-be-nuoc

happy-clean-ve-sinh-be-nuoc

Gói ĐỒNG HÀNH 0 ĐỒNG nhằm giúp đỡ các cơ quan, tổ chức và cộng đồng có cơ hội kiểm tra, làm sạch và bảo vệ nguồn nước ngầm một cách chuyên nghiệp và hiệu quả, đồng thời nâng cao chất lượng nước sạch và đảm bảo sức khỏe cho các dự án. 

Mới đây, tại dự án PiCity đã tin tưởng giao cho HappyClean thực hiện gói ĐỒNG HÀNH 0 ĐỒNG. Tuy là gói vệ sinh bể nước miễn phí 100% nhưng HappyClean luôn cam kết về sự chuyên nghiệp của mình trong mọi công tác vệ sinh.

happy-clean-ve-sinh-be-nuoc-tai-du-an-picity

Đây là chương trình vệ sinh bể nước ngầm miễn phí HappyClean áp dụng cho các dự án tin tưởng giao cho HappyClean thực hiện nghiệp vụ bảo trì vệ sinh hằng ngày (Daily) từ tháng 6/2023 đến 12/2023

Với ý tưởng mang tính nhân văn và trách nhiệm xã hội, HappyClean đã nhận thức rõ tầm quan trọng của việc duy trì một nguồn nước ngầm sạch và an toàn. Và HappyClean tin chắc rằng chương trình ĐỒNG HÀNH 0 ĐỒNG này sẽ chung tay cùng các dự án đem lại những giá trị hữu hình đối với cư dân.

CÔNG TY CỔ PHẦN HAPPYCLEAN JAPAN
Địa chỉ: 39 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP.HCM
Điện thoại: 0888.11.06.07
Email: dinhchithanh.happyclean@gmail.com
Website: https://happyclean.vn/