TOP 10 THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM NĂM 2019 - GỌI TÊN HAPPYCLEAN

21/09/2021

Lễ công bố thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2019

Trải qua hơn 14 năm HAPPYCLEAN đã và đang phát triển cùng với những giai đoạn phát triển đáng chú ý. Ngày 29/09/2019 HAPPYCLEAN vinh danh nằm trong Top 10 “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2019” do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á và Công ty cổ phần Tư vấn và Truyền thông Đất Việt phối hợp tổ chức. Đây chính là cột mốc đánh dấu sự lớn mạnh của tất cả dịch vụ mà công ty chúng tôi mang đến cho quý khách hàng.

happy-clean-nhan- giai-thuong-thuong-hieu-hangdau-viet-nam-2019

Ghi nhận thành quả mà tất cả tập thể nhân viên đã nỗ lực phát triển không ngừng, nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ vệ sinh ngày càng hoàn mỹ hơn. Thành công ngày hôm nay không phải của riêng một cá nhân nào mà là của tất cả toàn thể nhân việc đã và đang làm việc tại công ty.  Bằng sự đào tạo chuyên nghiệp và đầy trách nhiệm, công ty dịch vụ vệ sinh HAPPYCLEAN đang từng bước phục vụ khách hàng một cách chu đáo, mang đến những trải nghiệm và lợi ích tốt nhất đến cho quý khách hàng. 

Ngoài lĩnh vực cung cấp nhân viên tạp vụ, HAPPYCLEAN còn mang đến những dịch vụ vệ sinh công nghiệp như: 

  • Vệ sinh nhà xưởng, khu công nghiệp
  • Lau kính cao tầng chuyên nghiệp
  • Vệ sinh sau xây dựng các công trình kiến trúc cao ốc, biệt thự, nhà phố
  • Đánh bóng và phục hồi các loại sàn đá cao cấp
  • Bảo trì vệ sinh chuyên nghiệp cho các chung cư, trường học, tòa nhà, …

 

CÁC DỰ ÁN, CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU CỦA HAPPYCLEAN

Trải qua vô vàn thách thức, cam go công ty dịch vụ vệ sinh chúng tôi đã tiếp cận với các quý khách hàng vô cùng tiềm năng:

 

top-10-thuong-hieu-hang-dau-viet-nam-2019