Lau Kính Cao Tầng Tại HAPPYCLEAN Có Gì Đặc Biệt?

02/03/2022

Điểm đặc biệt của dịch vụ lau kính cao tầng HappyClean

Các tòa nhà, trung tâm thương mại hiện nay có xu hướng thiết kế là những mặt kính, mang đến cho khách hàng những nét hiện đại và sang trọng trong mọi góc nhìn. Những tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại hiện nay đều hướng đến thiết kế với những tấm kính trong suốt. 

Thế nhưng việc bám bụi sau một khoảng thời gian sử dụng là một điều không thể nào tránh khỏi. Điều đó dẫn đến việc cản trở tầm nhìn và mất đi tính thẩm mỹ. Tuy nhiên thật khó có thể tìm được một công ty dịch vụ lau kính chuyên nghiệp vừa mang lại hiệu quả trong công tác dọn dẹp vừa có chi phí hợp lý. HAPPYCLEAN sẽ là một lựa chọn thông minh cho những công ty, doanh nghiệp khi muốn sở hữu một đội ngũ nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp được đào tạo bài bản từ các chuyên gia tại các trường Đại học nổi tiếng như: ASK - Đại học Kinh Tế, VCCI, Đại học Sài Gòn…  Tất cả nhân sự phải được đào tạo và chứng nhận vệ sinh trên cao và đầy đủ giấy an toàn lao động, cũng như qui trình lau kính an toàn 

Khách hàng của HappyClean với dịch vụ lau kính cao tầng chuyên nghiệp

Hiện nay, HAPPYCLEAN là đối tác của rất nhiều khách hàng, dự án của những công ty lớn nổi tiếng như: : Saigon Centre, Nhà máy Terumo, Nhà máy bia Heniken, The Metropolitan, Đại học Quốc Tế Hồng Bàng, Trường Quốc Tế ISHCXMC, Sân bay quốc tế Tân Sơn nhất, Sân bay Cam Ranh, MASTERI Thảo Điền, Phu My Hung Tower … HAPPYCLEAN tự hào là một công ty mang lại dịch vụ vệ sinh lau kính chuyên nghiệp uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. 

Đu dây lau kính cao tầng là một công việc rất nguy hiểm yêu cầu về đội ngũ công  nhân người nhện lau kính cao tầng phải nắm rõ các kỹ thuật cao để xử lý tốt các tình huống trên cao như : gió, lực va chạm, lực kéo giãn và độ ma sát của dây đối với bề mặt,… cùng với các dụng cụ: dây, khóa, ghế đu,… Tất cả phải đảm bảo chất lượng và đầy đủ kiểm định đầy đủ để đảm bảo an toàn khi làm việc.

DSC09841