Theo báo nld.com.vn CÔNG TY VỆ SINH - GIAI ĐOẠN "BÌNH THƯỜNG MỚI"

21/11/2021

“Vắc-xin DICITA” cho doanh nghiệp lĩnh vực vệ sinh trong giai đoạn bình thường mới

 
 

Ngày 25-9, các chủ doanh nghiệp của các công ty vệ sinh trên toàn quốc đã tham gia buổi chia sẻ online do Ban chấp hành Ban vận động thành lập Hiệp hội Vệ sinh chuyên nghiệp Việt Nam - Chi hội miền Nam tổ chức.

Tại buổi chia sẻ, Tiến sĩ Đinh Chí Thành, Chủ tịch Hiệp hội - Chi hội miền Nam, Phó Ban chủ nhiệm CLB Quản lý Tòa nhà BMC, Giám đốc Công ty vệ sinh HappyClean, cho biết nghề vệ sinh chuyên nghiệp có đặc thù riêng, tuy không bị ảnh hưởng nặng nề như các doanh nghiệp sản xuất nhưng cũng không thoát khỏi khủng hoảng trầm trọng do Covid-19.

“Vắc-xin DICITA” cho doanh nghiệp lĩnh vực vệ sinh trong giai đoạn bình thường mới - Ảnh 1.
 

Tiến sĩ Đinh Chí Thành đã đưa ra "liều vắc-xin" mạnh có tên DICITA. Trên cơ sở  thực trạng của giai đoạn bình thường mới, dự đoán về nhu cầu cần dịch vụ vệ sinh của các nhóm khách hàng, TS Thành đưa ra các định hướng vĩ mô để các công ty dịch vụ vệ sinh có thể linh hoạt áp dụng, bao gồm: chiến lược quản lý tính thanh khoản, xây dựng các giá trị ngắn hạn và tái định vị doanh nghiệp, đặc biệt là đối với các công ty vệ sinh tại TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai…

Các tình huống thực tế, các tư duy quản trị của Happy Clean đã được nêu ra để mổ xẻ, đúc kết làm bài học kinh nghiệm cho các công ty, đặc biệt cho các công ty vệ sinh tòa nhà, vệ sinh chung cư, vệ sinh nhà máy.

“Vắc-xin DICITA” cho doanh nghiệp lĩnh vực vệ sinh trong giai đoạn bình thường mới - Ảnh 2.
 

Ông Đức Nguyên, Giám đốc Công ty vệ sinh tại Huế, cho rằng "vắc-xin DICITA" mang đầy đủ cơ chế hình thành, tạo kháng nguyên cho doanh nghiệp để phòng trừ tác hại của dịch bệnh. "Công ty tôi non trẻ lại ở Huế ko bị ảnh hưởng lắm do Covid-19 thì "mũi vắc-xin" này có thể nói là liều thuốc giảm thiểu rủi ro cho mai sau đồng thời giúp công ty chủ động trước những thay đổi thị trường" - ông Nguyên nêu nhận xét.

nguồn: https://thitruong.nld.com.vn/nhip-song/vac-xin-dicita-cho-doanh-nghiep-linh-vuc-ve-sinh-trong-giai-doan-binh-thuong-moi-20211010160404981.htm