VACCINE CHO DOANH NGHIỆP HẬU COVID

21/11/2021

COVID được ví như chiết “quạt ba tiêu” thổi bay đi biết bao công sức gầy dựng và cố gắng của các doanh nghiệp. Tàn tích của điều đấy là khiến nhiều công ty phải bỏ cuộc dừng chân lại. Ngành vệ sinh công nghiệp với tính chất đặc thù riêng tuy rằng không bị ảnh hưởng quá nặng nề như nhiều như các nghề khác nhưng điều đó không có nghĩa không tổn thất trong thực trạng hiện nay.

Vaccine nào dành cho các doanh nghiệp hậu COVID-19

Tại buổi hội thảo online Vaccine Doanh Nghiệp Ngành Vệ Sinh - Giải Pháp "BÌNH THƯỜNG MỚI", Tiến sĩ Đinh Chí Thành - Chủ tịch Hiệp hội Vệ sinh Chuyên nghiệp Việt Nam, Chi hội Miền Nam, Phó BCN CLB Quản lý Tòa nhà BMC, Giám đốc Công ty vệ sinh Happy Clean cho biết “Nghề vệ sinh chuyên nghiệp là có đặc thù riêng, cung cấp các dịch vụ vệ vinh chung cư, vệ sinh tòa nhà, vệ sinh trung tâm thương mại, giặt thảm, tổng vệ sinh, đánh bóng sàn đá, phục hồi sàn đá, phun khử trùng, lau kính cao tầng... Tuy không bị ảnh hưởng nặng nề như các doanh nghiệp sản xuất nhưng cũng không thoát khỏi thực trạng cảnh lao đao, khủng hoảng trầm trọng do đại dịch Covid-19”. Thông qua buổi hội thảo này ông đã giúp các công ty vệ sinh có cái nhìn sâu sắc về:

  • Hiểu rõ về “bình thường mới”
  • Viễn cảnh nhu cầu thị trường
  • Thị trường đang thật sự cần gì? Thay đổi thế nào?
  • Tồn tại - thích nghi - phát triển

Giải Pháp Với Liều Vaccine Dicita

Tư duy của các doanh nghiệp trong giai đoạn khủng hoảng là một trong các yếu tố quyết định đến tương lai của các công ty vệ sinh công nghiệp. Ông đã đưa  ra đưa ra liều vaccine mạnh có tên “Vaccine dicita” trong đó nêu bật thực trạng của giai đoạn bình thường mới. Vễn cảnh của COVID-19 trong tương lai và đưa ra các dự đoán về nhu cầu dịch vụ vệ sinh của các nhóm khách hàng công nghiệp, thương mại, cơ quan nhà nước và nhóm khách hàng cá nhân trong thời gian ngắn hạn quý 4/2021 và năm 2022 cũng như định hướng dài hạn trong 5 năm của nghề vệ sinh trên toàn quốc.

Ông Đức Nguyên- Giám đốc Công ty Co.man cho biết: “Vaccine Dicita mang đầy đủ cơ chế hình thành, đến bản chất của 1 vaccine và hiệu quả tạo kháng nguyên cho doanh nghiệp để phòng trừ tác hại từ một dịch bệnh đã và đang tàn phá các doanh nghiệp, kháng thể mạnh hay yếu thì tùy vào mỗi cơ chế hoạt động của công ty. Như công ty tôi, vừa non trẻ, lại ở Huế không bị ảnh hưởng nhiều bởi Covid-19 thì mũi vaccine này có thể nói là liều thuốc giảm thiểu rủi ro cực tốt cho mai sau đồng thời giúp tôi chủ động cho công ty mình trước các thay đổi của thị trường”.

Các định hướng vĩ mô nêu ra để các công ty dịch vụ vệ sinh có thể linh hoạt áp dụng ứng phó và thích nghi với giai đoạn “bình thường mới” như: Chiến lược quản lý tính thanh khoản, xây dựng các giá trị ngắn hạn và tái định vị doanh nghiệp trong lĩnh vực vệ sinh đặc biệt là đối với các công ty vệ sinh ở TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai.

99a9387fa51b7bdce51f1e7037027252