TUYỆT CHIÊU SẠCH GHẾ DA SOFA TẠI NHÀ

01/03/2022

Hiện nay ghế sofa được các đơn vị sản xuất sofa uy tín lựa chọn là những thiết kế nội thất được ưa chuộng và không thể thiếu trong gian phòng khách căn hộ hoặc doanh nghiệp công ty. Được điểm tô với vẻ ngoài trang trí cho không gian thêm đẹp hơn, sang trọng hơn và góp phần tạo ra sự hài hòa trong phòng khách hoặc phòng làm việc. Tuy nhiên, ghế sofa rất dễ bị bám bụi bởi lông của các thu cưng, dấu tay chân của trẻ nhỏ, và sau một thời gian sử dụng bộ sofa sẽ không còn như mới đó cũng chính là lúc chúng ta nên bắt tay vào làm sạch các vết bẩn trên ghế.

 

Cách vệ sinh sofa da

Bạn có thể tự làm sạch ghế của gia đình bằng một vài sản phẩm tự nhiên sẵn có trong nhà. Để làm sạch ghế sofa da, bạn hòa tan xà phòng (chọn loại nhẹ nhàng không chứa thành phần tẩy rửa mạnh) sau đó dùng khăn mêm thấm vào rồi lau nhẹ nhàng lên vị trí cần làm sạch. Hoặc bạn chỉ cần pha một phần nước ấm bằng nhau với giấm trắng vào một chiếc bát, sau đó sử dụng một miếng vải sạch, nhúng vào hỗn hợp trên và lau nhẹ toàn bộ bề mặt ghế. Bạn hãy chắc chắn rằng mình không bỏ sót bất kỳ chỗ nào trên ghế. Lau lại bằng khăn khô. Lặp lại quá trình trên cho tới khi ghế sofa được làm sạch hoàn toàn.

Lưu ý: 

  • Không nên dùng hết sức chà quá mạnh vào ghế vì như thế sẽ để lại các vết hằn trên bề mặt sofa
  • Thử dung dịch lên góc khuất của sofa da để kiểm tra xem có hiện tượng phản ứng lạ nào không rồi sau đó mới bắt đầu trên diện rộng cua ghế.
  • Thời gian tốt nhất để giặt sofa định kỳ 6 - 12 tháng một lần
  • Tránh để ghế tại nơi có ánh nắng mặt trời tiếp xúc trực tiếp
  • Sử dụng máy hút bụt cầm tay thường xuyên để loại bỏ những lớp bụi bẩn trên sofa
  • Nếu áp dụng các cách trên không hiệu quả, bạn hãy tham khảo ý kiến dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp của các công ty vệ sinh. 

Hoặc bạn có thể liên hệ các công ty vệ sinh uy tín, công ty vệ sinh công nghiệp, dịch vụ vệ sinh sài gòn để tham khảo thêm hoặc đặt dịch vụ giặt ghế sofa. có thể tham khảo các công ty như : công ty vệ sinh happyclean, công ty vệ sinh pan services, công ty vệ sinh pan, công ty vệ sinh hoàn mỹ, công ty vệ sinh hồ lê gia, công ty vệ sinh clean house