Tình Cảm Của Người Đặc Biệt Dành Cho HappyClean

04/12/2023

Tình cảm của người đặc biệt dành cho HappyClean không chỉ là sự kết nối của người đó, mà còn là một hành trình chung trong việc tạo nên một HappyClean tự hào như bây giờ. Hãy cùng chúng tôi khám phá câu chuyện, cảm xúc và những trải lòng của người đặc biệt này dành cho HappyClean nhé.

tinh-cam-cua-nguoi-dac-biet-danh-cho-happyclean

“Đúng thời gian này năm 2013 tôi nhận lại "đứa con tinh thần" HAPPYCLEAN, sau 3 năm xa cách phải nói là ngày tôi ngồi vào lại cái ghế thân thuộc đó quá nhiều cảm xúc lại tràn về, ngoài cảm xúc với đứa con đã dựng lên từ đúng số tiền chỉ đủ in 10 hộp namecard và đặt 10 cái áo đồng phục. Nhiều cảm xúc khác lẫn lộn khi review lại cuộc sống.

Con người có cái hay là luôn có khả năng thích nghi với bất kỳ môi trường sống nào và khả năng đó sẽ phát huy cao nhất khi bạn bị dồn vào bức tường, nó giúp chúng ta tạo động năng một cách mạnh nhất để bật ngược lại "bức tường" đó chỉ cần chúng ta duy trì sự quyết tâm. HAPPYCLEAN đã được đẻ ra từ đó, đứa con đó đã được nuôi dưỡng bởi mồ hôi của con người vừa là chủ vừa là công nhân, để đến khi khách hàng gọi chửi Giám Đốc vì công nhân tay nghề kém, khổ nỗi Giám Đốc lại không dám nghe đt vì đang bận đóng vai trò "công nhân tay nghề kém" ngồi trước mặt khách hàng, mồ hôi đó luôn được đổ đầy vào bình sữa ngọt thông qua các ngày nắng treo mình trên các tòa nhà lau kính, trèo giàn giáo đến rụng rời 2 chân hay lao đầu vào toilet để làm khi các cô tạp vụ nghỉ đột xuất .

Giọt mồ hôi đó được nêm nếm thêm gia vị của nước mắt khi tay nghề quá kém để nhận hợp đồng 1 đồng thì phải bỏ ra 3 đồng để đền bù thiệt hại cho khách hàng, giọt nước mắt đó đã rơi vì quyết không chạy làng vì tên của HAPPYCLEAN, và gia vị ngọt ngào đó lại được thêm chất dinh dưỡng bởi nước mắt của một số cô tạp vụ khi nhận tiền thưởng tết vào đúng 9h tối đêm giao thừa, số tiền không nhiều nhưng được vắt ra từ sự cố gắng đến kiệt quệ, vay mượn tứ xứ trong hoàn cảnh công ty quá non trẻ, số tiền đó được trao tận nhà và tận tay theo đúng lời hứa với công nhân. HAPPYCLEAN luôn nhớ về giọt nước mắt ngọt ngào của các chị để rồi lặng lẽ nhận lại niềm vui hạnh phúc theo đúng triết lý tên gọi của mình. 

day-nghe-du-day

Dạy nghề du dây

linh-tre-ra-nghe

Lính trẻ ra nghề lau kính cao tầng

Cuộc sống luôn có những điều bạn phải chấp nhận vì sự lựa chọn của mình và tôi đã phải xa đứa con tinh thần của mình. Ngày 6/1/2013 chấp nhận hy sinh nhiều điều để chính thức ngồi nhận lại HAPPYCLEAN, sau 3 năm đứa con đó đã "còi cọc" quá nhiều chỉ còn trơ bộ xương sườn như kẻ nghiện giai đoạn cuối, mọi cảm xúc lại ùa về khi quyết tâm "chữa bệnh cho con", một lần nữa lại tự một mình đóng vai của kế toán, thủ quỹ, kinh doanh, nhân sự, sửa chữa văn phòng, công nhân, và giám đốc, và may mắn là nguồn sữa tài chính dồi dào hơn xưa...

Một lần nữa cuộc sống luôn chứng thực rằng "lợi nhuận của bạn không nằm ở chỗ số tiền bạn kiếm được, mà nằm ở giá trị hạnh phúc mà khách hàng cảm nhận được thông qua sản phẩm dịch vụ", ngay sau khi được tái cấu trúc HAPPYCLEAN đã được sự giúp đỡ của rất nhiều khách hàng cũ nhanh chóng trở lại với thị trường vốn dĩ cạnh tranh ngày càng gắt gao.

Kể từ thời gian tự mình phải đi lựa từng bông hoa khô, từng cái giỏ để tự tay làm những giỏ quà tết ý nghĩa tặng khách, tròn 12 tháng HAPPYCLEAN đã vượt qua giai đoạn chữa bệnh và hạnh phúc khi toàn thể cán bộ công nhân viên chưa một ngày bị nợ lương, thưởng tết đã để sẵn chỉ chờ chuyển, hợp đồng đã sắp sẵn chỉ đợi thực hiện.

tu-lam-gio-hoa-tang-khach-hang-happyclean

gio-hoa-tang-khach-hang-happyclean

thanh-pham-gio-hoa-tang-khach-hang-happyclean

12 tháng không nhiều nhưng đủ thời gian để tôi nhận ra nhiều điều về quá khứ, hiện tại và tương lai, 12 tháng với nhiều yếu tố để tôi hạnh phúc khi thay đổi một chút tư duy, 12 tháng với đủ cơ hội để cho phép mình được quyền lựa chọn, và tôi đã chọn cũng như chấp nhận nghịch lý của sự lựa chọn này.

Cảm ơn bình sữa đã nuôi lớn HAPPYCLEAN, cảm ơn những gia vị sẽ giúp HAPPYCLEAN trưởng thành, cảm ơn “bạn thời gian” – 12 tháng đã qua, và tôi chào đón bạn - 12 tháng sắp tới. chào đón những điều đặc biệt,  welcome bằng món cá sốt cà trưa nay tự thưởng.”

 

CÔNG TY CỔ PHẦN HAPPYCLEAN JAPAN
Địa chỉ: 39 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP.HCM
Điện thoại: 0888.11.06.07
Email: pkd.happyclean@gmail.com
Website: https://happyclean.vn/