Tiếng hát Happy Clean trong sự kiện tất niên 2023

01/01/2023

Sự kiện tất niên truyền thống 2023 của Happy Clean

 

Tối 30/12 tại Victory Hotel 14 Võ Văn Tần, phường 6, Quận 3, TP HCM, sự kiện tất niên truyền thống của Happy Clean cũng được diễn ra tại đây. Với sự góp mặt của các khách mời và các nhân viên của Happy Clean buổi tiệc tất niên càng thêm đông vui và hứng khởi hơn bao giờ hết.

 

Cất lên tiếng hát Happy Clean 

Ngoài những lời chia sẻ, hình ảnh, video tổng kết một năm 2022 thành công thì đến các tiết mục văn nghệ sôi nổi sẽ như là những lời hứa, quyết tâm cho năm 2023 thêm rực rỡ.


Đặc biệt nhất trong các tiết mục chính là tiếng hát của chị Nguyễn Thị Thu Vân ở dự án Jasmine với bài hát “Tàu anh qua núi”. Và tiết mục đã xuất sắc đoạt giải “Tiết mục Ấn Tượng” nhất trong đêm văn nghệ tại buổi tiệc tất niên 2023.

Không chỉ là dịch vụ vệ sinh làm thêm đẹp các tòa nhà, mà bằng tiếng hát thật đẹp của chị Vân nói riêng và toàn bộ nhân viên Happy Clean nói chung đã làm đẹp thêm tinh thần cũng như là không khí của buổi tất niên ngày hôm nay. 

Đối với Happy Clean còn có những tiếng hát đẹp mà không cần cất lên bằng lời. Đó chính là văn hóa “Chào” của toàn bộ nhân viên Happy Clean dành cho khách hàng. Tay phải để lên ngực trái và cúi đầu chào - Hành động này đã quen thuộc và ăn sâu trong mỗi con người của Happy Clean. Và Happy Clean cũng luôn tự hào khoe rằng khi đã xây dựng được văn hóa đẹp này.

Dù có là tiếng hát nào, tiếng hát có thể nghe hay tiếng hát có thể nhìn thấy thì tiếng hát được xuất phát từ Happy Clean sẽ luôn chạm đến khách hàng một cách cảm xúc và đặc biệt khó quên nhất. Và sự kiện tất niên 2023 sẽ là khoảnh khắc khó quên của toàn thể Happy Clean với tiếng hát Happy Clean luôn luôn đẹp trong mỗi chúng ta.