Tiệc Tất Niên Cùng Đại Gia Đình Happy Clean

04/01/2023

Tất niên là tết đoàn viên của Happy Clean

Tết niên là một bữa tiệc liên hoan cuối năm để bước sang năm mới. Đây là ngày các thành viên trong gia đình sum họp lại với nhau để cùng ăn uống chia sẻ các niềm vui cũng như khó khăn trong một năm qua. Tết niên HappyClean cũng vậy.

Buổi tất niên đầy cảm xúc của HappyClean

Vào ngày 30/12/2022, tại Victory Hotel. Địa chỉ 14 Võ Văn Tần, phường 6, Quận 3, TP HCM diễn ra buổi tết niên đón một mùa xuân Tân Mão tràn đầy niềm vui và ý nghĩa của đại gia đình HappyClean.

Đối với HappyClean đây là một buổi tết niên truyền thống hằng năm, là ngày mà tất cả các nhân viên khu vực có dịp gặp mặt và cùng nhau điểm lại những khó khăn thử thách hay những thành công trong một năm qua.

Một trong những điều không thể thiếu chính là cùng khách hàng và đối tác những người đã tin tưởng HappyClean cùng nhau đón chào một năm mới vui vẻ, hạnh phúc cũng như đặt ra các mục tiêu mới cho năm. 

Biểu dương các nhân viên có thành tích xuất sắc

Với tổng giám đốc Đinh Chí Thành đây không chỉ là một buổi tết niên mà còn  là một ngày cực kì ý nghĩa trong năm. Là ngày Happy Clean vinh danh các nhân viên ưu tú xuất sắc đã hết mình cống hiến cho HappyClean - Vệ sinh Chuyên Nghiệp và góp phần đưa ngành vệ sinh lên một tầm cao mới.

Tri ân nhân viên gắn bó lâu năm với HappyClean

Chương trình văn nghệ ý nghĩa “Nụ cười vệ sinh”

Nhân viên HappyClean tại các dự án, văn phòng cùng nhau góp vui mang đến những tiết mục hay, ý nghĩa có sự chuẩn bị và đầu tư với thông điệp ý nghĩa “Nụ Cười Vệ Sinh”.  Và chọn ra các tiết mục biểu diễn hay nhất để trao giải

HappyClean cũng tổ chức buổi giao lưu văn nghệ nhỏ cùng khách hàng và nhân viên.

Khối văn phòng trình diễn Mùa Xuân Long Phụng sum vầy

Tiệc thân mật của HappyClean

Bữa tiệc nhỏ nhưng mang đầy ý nghĩa với sự tham gia của các nhân viên, khách hàng và đối tác những người đã đồng hành cùng Happy Clean từ ngày gian khổ nhất đến này.  Để cùng nhau nâng ly để chúc mừng một năm mới hạnh phúc và thành công hơn, cùng nhau chia sẻ niềm vui và hạnh phúc. Trao tặng các món quà tết nhỏ yêu thương mang đầy ý nghĩa cho khách hàng, nhân viên, đối tác những người đã và đang đồng hành cùng Happy Clean trên đoạn đường năm mới sắp tới.

Nhân viên HappyClean quyết tâm đạt mục tiêu của năm mới

Tất cả nhân viên tại HappyClean luôn coi nhau như gia đình và cùng nhau nâng ly chúc mừng năm mới. Với quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ của năm 2023.

Toàn thể nhân viên HappyClean cũng khẳng định sẽ không ngừng đổi mới và phát triển để cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Đây cũng là lời cảm ơn chân thành mà HappyClean muốn dành tặng tới những khách hàng đã tin tưởng HappyClean.

Cuối cùng toàn thể nhân viên Happy Clean  gửi những lời chúc năm mới ý nghĩa tới mọi người: 

Đầu năm kính chúc cho mọi nhà

Từ nam ra bắc vạn điều may.

Kính chúc cho mọi người năm mới thật ý nghĩa và thành công. 

Mong rằng các quý quan khách và nhân viên HappyClean sẽ luôn tin tưởng và đồng hành cùng HappyClean. Happy New Year.