TEAMBUILDING CLB BMC

09/10/2021

Câu lạc bộ Quản lý tòa nhà (gọi tắt là BMC – Building Management Club) là nơi hội tụ của những cá nhân quan tâm và tâm huyết với lĩnh vực quản lý tòa nhà, được thành lập ngày 19/10/2013 bởi Viện đào tạo Doanh Chủ.

Gần 40 thành viên đầu tiên đều là học viên Doanh Chủ đã gặp gỡ & kết nạp vào với mong muốn cùng TRAO ĐỔI, CHIA SẺ, CẬP NHẬT KIẾN THỨC SAU KHÓA HỌC.

BMC được xây dựng trên ý tưởng tạo ra một môi trường cho các học viên, liên kết mọi người thành một khối để tạo sức mạnh về kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm và hợp tác chia sẻ kinh nghiệm.

Câu lạc bộ hoạt động theo tôn chỉ tham gia tự nguyện, có thu phí nhưng không nhằm mục đích kinh doanh mà chỉ để đảm bảo các khoản chi cho hoạt động, đảm bảo tính chất nghiêm túc và uy tín của Câu lạc bộ.

Câu lạc bộ luôn có những hoạt động thiết thực và hữu ích cho các hội viên, nâng cao giá trị từng hội viên để xây dựng một môi trường quản lý tòa nhà chuyên nghiệp.

CLB đã tổ chức buổi TeamBuilding thành công và gắn kết hơn 100 công ty quản lý tòa nhà tại HCM 
Vision

Quy tụ những cá nhân và doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà.

Mission

Nâng tầm giá trị cho những cá nhân và doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Quản lý tòa nhà

Logo
 
 
Hình thức hoạt động của BMC

BMC.meeting         : hội thảo lớn, chuyên nghiệp 1-2 lần/năm
BMC.sharing          : quy mô nhỏ, thường xuyên 1 lần/quý
BMC.playing           : vui chơi, teambuilding, huấn luyện kỹ năng cho nhân viên 1-2 lần/năm
BMC.sporting         : thể thao thi đấu Giải CHẠY DỌC TÒA NHÀ 1 lần/năm
BMC.consulting     : dịch vụ tư vấn, tổ chức sự kiện, hội nghị NCC từ các chuyên gia là BCN BMC & các giảng viên Doanh Chủ, có hỗ trợ hoặc thu phí tùy trường hợp.


HappyClean với vai trò phó ban chủ nhiệm CLB và đồng hành cùng CLB với các dịch vụ chủ đạo như :

- Lau kính cao tầng: lau kính chuyên nghiệp cho chung cư, tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại

- Cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp : cung cấp nhân viên vệ sinh tại các chung cư, vệ sinh trung tâm thương mại, vệ sinh tòa nhà văn phòng

- Dịch vụ phun khử khuẩn 

- Dịch vụ vệ sinh bể nước