Những nụ cười xinh đón ngày hạnh phúc - HappyClean

20/10/2023

 

Ngày phụ nữ Việt Nam ra đời với mục đích bày tỏ lòng yêu quý và kính trọng người phụ nữ Việt Nam mạnh mẽ kiên cường. Đã hàng trăm năm qua đức tính của người phụ nữ “ Trung hậu, đảm đang” đã được in sâu và lưu truyền .Hình ảnh người phụ nữ sải bước thật cao hướng đến những điều hạnh phúc không còn xa lạ . Tình cảm thân thương quý trọng dành cho những người phụ nữ không ít đi mà ngày càng được nâng cao. 

 

 

.

 

Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 HappyClean xin gửi những lời chúc tốt đẹp và lời cảm ơn chân thành nhất đến phái nữ của công ty. Sự đoàn kết và đóng góp tích cực của tập thể nhân viên nữ vào công ty đã góp phần quan trọng vào sự phát triển bền vững HappyClean.. Công ty tin chắc là các bạn sẽ luôn giữ vững phong độ làm tấm gương tốt trong công việc cũng như trong gia đình. 

Công ty chúc các chị sẽ có những nụ cười xinh đón hành hạnh phúc thật là ý nghĩa bên gia đình và bạn bè.Chúc cho tất cả luôn xinh đẹp tỏa sáng và thành công trong công việc. Hoàn thành được những kế hoạch và dự định sắp tới, phụ nữ hiện đại là không ngại khó khăn nhé chị em 

Một số hình ảnh chị em công nhân viên của HappyClean - Vệ sinh chuyên nghiệp đón ngày hạnh phúc 20-10