Người đáng kính trọng nhất tại HAPPYCLEAN

01/01/2023

Chú Cường người chú người anh người bạn đồng hành đáng được trân trọng nhất 

Vừa qua 31/12/2022 HappyClean đã tổ chức buổi tiệc tất niên đánh dấu sự khép lại của năm 2022 và kỷ niệm 15 năm thành lập công ty. Tại đây ông Đinh Chí Thành Tổng giám đốc công ty HappyClean đã chia sẻ về một nhân vật luôn được mọi người trân trọng kính nể nhất dù là nhân viên hay giám sát đều sẽ yêu mến trân trọng chú dành mọi sự kính trọng nhất dành cho chú. 

Người được nhắc đến là ông Đào Hùng Cường hay còn được gọi với tên thân mật là Chú Cường. Chú Cường từng làm việc tại ngân hàng ACB hơn 30 năm với các kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực khi chú gia nhập đại gia đình HappyClean chú đã có rất nhiều đóng góp khiến mọi người càng thêm trân trọng chú. Người giám sát với tuổi nghề tuổi đời thâm niên nhưng lúc nào cũng vui tươi và tràn đầy nguồn năng lượng tích cực lan tỏa đến các nhân viên các đồng nghiệp. 

Với sự thấu hiểu chú luôn dành mọi sự quan tâm dành cho các nhân viên dưới sự quản lí của mình để đảm bảo các quyền lợi để họ không chịu thiệt thòi hay có những hiểu làm ngoài ý muốn với công ty. Chú là người truyền tải những thông điệp những văn hóa HappyClean đến các nhân viên của mình để giúp mọi người có thể đạt được chuẩn mực văn hóa chuyên biệt của HappyClean. 

Chú là một người kết nối giữa khách hàng và nhân viên, hàng tháng chú luôn đến các dự án dưới sự quản lí của mình để trao đổi với các ban quản lý, các giám sát chung cư về chất lượng, thái độ làm việc của nhân viên tại đó nhận lại những sự góp ý để cải tạo thay đổi sự phục vụ theo yêu cầu khách hàng một cách tốt nhất đảm bảo mọi người sẽ hài lòng về HappyClean. Hình ảnh một người đàn ông luôn vui vẻ yêu đời luôn hòa đồng và giúp đỡ mọi người luôn được mọi người nhớ đến khi hỏi về chú Cường HappyClean. 

Tại buổi tiệc tất niên HappyClean Tổng giám đốc ông Đinh Chí Thành cùng với Phó giám đốc ông Makoto Oishi đã tận tay trao phần quà cùng giấy khen gửi đến lời tri ân của HappyClean dành cho người nhân viên đáng trân trọng này 

nhan-vien-quy-gia-o-happy-clean 

Khi trao đổi với Chú Cường về “lý do tại sao chú lại chọn HappyClean là nơi đồng hành gắn bó dù nhiều lần Giám Đốc ngân hàng ACB từng nhiều lần ngỏ lời mời chú quay lại ngân hàng làm việc” Chú Cường bảo chú thích cách lãnh đạo của ban lãnh đạo HappyClean, cách mọi người làm việc và đặc biệt các nhân viên tại HappyClean rất dễ thương họ luôn hòa đồng, đam mê công việc và luôn đặt văn hóa công ty lên hàng đầu đây là điều khó có thể xảy ra ở những công ty khác.

Buổi tất niên khép lại hành trình năm 2022 mở ra một chặng đường mới 2023 HappyClean mong rằng chú luôn có nhiều sức khỏe luôn tràn đầy nhiệt huyết với công việc để chúng ta có thể đồng hành cùng nhau hoàn thành những mục tiêu năm tới đưa HappyClean vươn xa hơn với mục tiêu được đề ra là xuất khẩu “dịch vụ HappyClean”.