Mùa xuân của Happy Clean - Mùa xuân của mọi nhà

10/01/2023

Sự kiện tất niên 2023 của Happy Clean

 

Tối 30/12 tại Victory Hotel 14 Võ Văn Tần, phường 6, Quận 3, TP HCM, đã diễn ra buổi ký kết sáp nhập giữa Happy Clean và Tập đoàn Mitsumine Sanyou Nhật Bản và chính thức trở thành công ty vệ sinh FDI. Song song đó sự kiện tất niên truyền thống của Happy Clean cũng được diễn ra tại đây. Với sự góp mặt của các khách mời và các nhân viên của Happy Clean buổi tiệc tất niên càng thêm đông vui và hứng khởi hơn bao giờ hết.

 

Buổi lễ ký kết sáp nhập, Happy Clean trở thành công ty vệ sinh FDI

Theo TS. Đinh Chí Thành - Tổng giám đốc Công ty vệ sinh HappyClean chia sẻ: “Tôi định hướng HappyClean sẽ được phát triển vươn xa hơn theo các tiêu chuẩn chất lượng của Nhật Bản, vì chúng ta đều biết Nhật Bản là đất nước chú trọng nhất về sạch từ không khí, đường phố cả đến nhà vệ sinh mọi thứ đều phải sạch và hoàn hảo nhất kèm theo đó là văn hóa phục vụ văn minh. Đúng với hình ảnh HappyClean là thương hiệu vệ sinh văn minh”.

happy-clean-ky-ket-sap-nhap Ngoài ra trong buổi họp báo chiến lược phát triển của công ty sau khi sát nhập vào Tập đoàn Mistunime là phần gala dinner cùng với phần tri ân ban lãnh đạo các hê thống nhân sự đồng hành cùng HappyClean.

 

Mùa xuân của Happy Clean, mùa xuân của mọi nhà

Ngoài những lời chia sẻ, hình ảnh, video tổng kết một năm 2022 thành công thì đến các tiết mục văn nghệ sôi nổi sẽ như là những lời hứa, quyết tâm cho năm 2023 thêm rực rỡ.

mua-xuan-cua-happy-clean-qua-bai-hat-xuan 

Đặc biệt nhất trong các tiết mục song ca chính là bài hát mang đậm chất xuân “Mùa xuân trên Thành Phố Hồ Chí Minh” của 2 chị Nguyễn Thị Xí và chị Nguyễn Thị Minh Nguyệt  ở dự án TiKi Tân Bình. Và tiết mục đã xuất sắc đoạt giải “Tiết mục Cống Hiến” nhất trong đêm văn nghệ tại buổi tiệc tất niên 2023. 

mua-xuan-cua-happy-clean 

Trong buổi tiệc tất niên ông Đinh Chí Thành - Tổng giám đốc đã gửi lời cảm ơn và quà tặng cho các anh chị nhân viên Happy Clean. Và mùa xuân của Happy Clean chính là các anh chị nhân viên ở đây đã mang đến và kèm thêm là tiết mục văn nghệ là cho không khí buổi tất niên ấm áp hơn bao giờ hết.