Lau kính mặt trong công nghệ mới của Nhật Bản - HappyClean

16/09/2023

HappyClean đã có chuyến tham quan tại tòa nhà Otemachi One Nhật Bản, là một trong những tòa nhà nổi tiếng của Tokyo. Tại đây HappyClean được tìm hiểu và quan sát trực tiếp công nghệ lau kính mặt trong của Nhật.

lau-kinh-mat-trong-cong-nghe-moi-nhat-ban

Lau kính mặt trong là gì?

Lau kính mặt trong là một phần quan trọng của bảo dưỡng và vệ sinh hàng ngày, đặc biệt là khi bạn muốn đảm bảo rõ ràng và tầm nhìn tốt từ bên trong phương tiện của mình hoặc từ bất kỳ khu vực nào có kính. Lau kính mặt trong đều đặn giúp cải thiện tầm nhìn, đảm bảo an toàn khi lái xe và tạo sự thoải mái và sạch sẽ trong không gian sống hoặc làm việc của bạn.

Công nghệ lau kính mặt trong của Nhật

Ở Nhật họ đã sử dụng một loại xe nâng sử dụng bằng điện khác với loại xe nâng ở Việt Nam sử dụng bằng bình ắc quy. Đối với loại xe nâng bằng điện ở Nhật đáp ứng được độ cao nổi bật và sự chắc chắn tối đa. 

Đồ bảo hộ với các trang thiết bị tốt đặc biệt khác với Việt Nam. Họ có thêm thiết bị giảm sốc nhằm bảo vệ người sử dụng khỏi thương tích khi họ hoạt động trong môi trường nguy hiểm hoặc tiềm ẩn nguy cơ va chạm hoặc rơi rớt. 

Các thiết bị giảm sốc được thiết kế để hấp thụ, giảm và phân phối lực va đập, giúp làm giảm áp lực và tác động lên cơ thể của người sử dụng trong trường hợp va chạm hoặc rơi rớt. 

Đem công nghệ lau kính mặt trong về Việt Nam

Hiện nay dịch vụ lau kính ở Việt Nam nói chung và các dự án của HappyClean nói riêng, về việc lau kính mặt trong là rất khó khăn. Nhưng nếu áp dụng công nghệ của Nhật thì sẽ giúp cho việc vệ sinh trở nên dễ dàng và hiệu quả, đặc biệt đối với các dự án hệ thống sân bay lớn với chi phí tiết kiệm hơn.

HappyClean may mắn được đến tham quan và được người Nhật chỉ dạy những công nghệ tiên tiến mà họ đang ứng dụng thực tế trong ngành vệ sinh. HappyClean sẽ tiên phong mang công nghệ tuyệt vời này ứng dụng tại Việt Nam. Giúp cho ngành vệ sinh công nghiệp Việt Nam từng chút vươn lên tầm cao mới.

Với hơn 15 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực vệ sinh, Happy Clean là một thương hiệu đáng tin cậy trong việc cung cấp giải pháp lau kính chuyên nghiệp cho các căn hộ, trung tâm thương mại, tòa nhà, trường học, và nhiều địa điểm khác. 

Trong lĩnh vực lau kính, chúng tôi không chỉ đáp ứng nhu cầu vệ sinh kính tầng thấp mà còn chuyên về lau kính tầng cao. Việc làm sạch kính tại các tòa nhà với nhiều tầng không còn là một thách thức xa lạ. Và chúng tôi đặc biệt chú trọng đến việc làm sạch kính bề ngoài, và chúng tôi có đội ngũ "người nhện lau kính cao tầng" để đảm bảo rằng mọi kính được làm sạch một cách hoàn hảo.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN HAPPYCLEAN JAPAN
Địa chỉ: 39 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP.HCM
Điện thoại: 0888.11.06.07

Email: pkd.happyclean@gmail.com
Website: https://happyclean.vn/