Không khí Giáng Sinh tại HappyClean năm 2023 sẽ như thế nào

26/12/2023

Buổi sáng 25/12/2023 không khí tại văn phòng HappyClean trở nên rộn ràng và ấm áp hơn bao giờ hết khi Tổng Giám Đốc Đinh Chí Thành và phó giám đốc Makoto Oishi bất ngờ hóa thân thành ông già Noel và chú tuần lộc. Không chỉ mang đến không khí vui tươi và ấm cúng, họ còn tận tay tặng quà cho mỗi nhân viên tại văn phòng.

tap-the-nhan-vien-van-phong-happyclean-2023

Những bức tranh trang trí Noel và ánh đèn lung linh làm cho văn phòng trở nên lung linh, tạo nên một không gian vừa trang trí lộng lẫy vừa truyền tải tinh thần hân hoan của mùa giáng sinh. Mọi người hòa mình vào không khí tràn đầy niềm vui, và nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt mỗi nhân viên làm cho không gian trở nên ấm cúng hơn.

chu-tuan-loc-giang-sinh-happyclean-2023

ong-gia-noel-giang-sinh-happyclean-2023

Ông già Noel Makoto Oishi và chú tuần lộc Đinh Chí Thành không chỉ đơn thuần là những người hóa trang, mà còn là những người có tâm huyết. Họ tận tay trao những chiếc quà giáng sinh cho mỗi nhân viên, biểu tượng cho sự tri ân và chân thành đối với những đóng góp và nỗ lực của mọi người trong suốt cả năm qua.

ong-gia-noel-va-chu-tuan-loc-happyclean-2023

Không chỉ dừng lại ở văn phòng, không khí giáng sinh còn lan tỏa đến dự án SaiGon South Residences, nơi mà các anh chị nhân viên HappyClean hóa thân thành những nhân vật giáng sinh đáng yêu. 

khong-khi-giang-sinh-happyclean-2023

khong-khi-giang-sinh-happyclean-2023-1

khong-khi-giang-sinh-tai-happyclean-2023

giang-sinh-tai-happyclean-2023

giang-sinh-happyclean-2023

giang-sinh-tại-du-an-cua-happyclean-2023

Những hình ảnh tinh nghịch và đáng yêu của các anh chị nhân viên tại SaiGon South Residences đã tạo ra những khoảnh khắc vô cùng ý nghĩa và gần gũi với cư dân tại đây. 

Tại HappyClean, mỗi nhân viên không chỉ là một phần của một tổ chức mà còn là một phần của một gia đình lớn. Buổi giáng sinh năm nay không chỉ là dịp để tận hưởng không khí ấm áp của mùa đông, mà còn là dịp để nhìn lại những thành công, đồng lòng chia sẻ niềm vui và tạo ra những kỉ niệm đáng nhớ. HappyClean đã thành công trong việc tạo ra không khí giáng sinh đặc biệt và đáng nhớ cho tất cả nhân viên, làm cho mỗi người cảm thấy đặc biệt và quan trọng trong gia đình HappyClean.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN HAPPYCLEAN JAPAN
Địa chỉ: 39 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP.HCM
Điện thoại: 0888.11.06.07
Email: pkd.happyclean@gmail.com
Website: https://happyclean.vn/