Khoảng thời gian tuyệt là cùng với Nhân viên HappyClean

04/04/2023

HappyClean xin gửi lời tri ân sâu sắc đến toàn thể công nhân viên của công ty cũng như khách hàng đã gắn bó trong suốt một năm vừa qua. HappyClean luôn tự hào vì có được một bộ phận nhân viên gắn bó lâu năm đã cùng HappyClean trải qua những thăng trầm hơn 15 năm hình thành và phát triển. Những người đã góp phần tạo dựng nên một HappyClean vững chắc như ngày hôm nay.

HappyClean tri ân nhân viên gắn bó lâu năm

Hơn 15 năm hình thành và phát triển, phải trải qua biết bao thăng trầm. Mỗi một chặng đường mà HappyClean đi qua đều ghi dấu những bước chân đầy nỗ lực và nhiệt huyết của tất cả thành viên HappyClean. Với những định hướng đúng đắn, cùng với sự quyết tâm của ban lãnh đạo và tập thể nhân viên, HappyClean đã gặt hái được những thành công và tạo dựng được niềm tin và sự gắn kết trong đội ngũ công nhân viên. 

Để có được một HappyClean lớn mạnh như ngày hôm nay thì ngoài việc phải có được định hướng đúng đắn từ ban lãnh đạo còn phải có sự đóng góp công sức của cả một tập thể. 

Nhằm ghi nhận và tri ân sự đóng góp đáng trân quý ấy và đồng thời còn tiếp thêm động lực cho các thành viên gắn bó lâu năm, HappyClean đã tổ chức hoạt động “Sức mạnh niềm tin” đây là buổi tất niên hằng năm nhằm để tổng kết hoạt động trong năm vừa qua và tri ân nhân viên cống hiến lâu năm tại HappyClean.

Có nhiều nhân viên đã đồng hành cùng HappyClean trong khoản thời gian 5 năm, 10 năm, 15 năm thanh xuân của mình và sự nghiệp phát triển HappyClean. Trong hoạt động “Sức mạnh niềm tin” lần này HappyClean vinh hạnh có sự góp mặt của Anh Đinh Minh An - Người đã gắn bó 15 năm từ khi HappyClean mới thành lập.

happyclean-tri-an-sau-sac-den-nhan-vien-lau-nam

Các nhân viên gắn bó lâu năm cùng HappyClean

happy-clean-tri-an-nhan-vien

Chị Thạch Thị Kim Hiếu - Nhân viên đã có 9 năm cống hiến cho HappyClean

tri-an-nhan-vien

Chị Lê Ngọc Ánh - Nhân viên đã có 14 năm cống hiến cho HappyClean

nhan-vien-lau-nam-o-happy-clean

Tập thể anh/chị gắn bó lâu năm cùng HappyClean 

trao-qua-cho-nhan-vien-happy-clean 

Ông Đinh Chí Thành - Tổng giám đốc trao quà tri ân cho nhân viên lâu năm

Anh Đinh Minh An chia sẻ: “Xúc động, gần gũi, thân thiết không chỉ là cảm xúc còn đọng lại trong lòng tôi mà còn là cảm xúc của mỗi thành viên của HappyClean sau khi buổi tất niên kết thúc. Cũng xin trân trọng cảm ơn Anh Thành - Tổng Giám Đốc đã đều đặn hằng năm tổ chức tất niên cho anh chị em công nhân viên tụ họp sau một năm làm việc vất vả. Cảm ơn anh đã dẫn dắt tập thể đi đến thành công như ngày hôm nay.” 

Mong rằng với tin thần đoàn kết, sáng tạp của tập thể nhân viên cùng với những định hướng đúng đắn trong kinh doanh, HappyClean sẽ có được những bước tiến xa hơn nữa trong năm tới.

Thay mặt cho Ban lãnh đạo công ty, Ông Đinh Chí Thành - Tổng Giám Đốc có đôi lời chia sẻ: “Năm mới tết đến, tôi xin gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ, công nhân viên trong công ty cùng gia đình lời chúc năm mới: Sức Khỏe - May Mắn - Hạnh Phúc - Thành Công”.