Khám phá dịch vụ tạp vụ trường học tại HappyClean

24/02/2023

Dịch vụ tạp vụ trường học có gì đặc biệt tại HappyClean

Tạp vụ trường học là một trong những vị trí công việc gần như không thể thiếu đối với mỗi trường học. Vậy, đâu là địa chỉ cung cấp nhân viên tạp vụ theo ca uy tín nhất. Thông tin chi tiết sẽ có trong bài viết dưới đây của HappyClean.

Tạp vụ trường học và những thông tin có thể bạn chưa biết.

Được gọi một cách thông dụng, phổ biến hơn chính là lao công tại trường học. Đây là đội ngữ những người thực hiện các công việc vệ sinh, dọn dẹp, đồng thời đảm bảo cho tổng thể khuôn viên trường học luôn sạch sẽ, ngăn nắp. Nghe tưởng chừng đây là công việc khá đơn giản nhưng vẫn có những đòi hỏi riêng như tính cẩn thận, chuyên nghiệp cũng như sự nhiệt tình mới có thể hoàn thành tốt những công việc cần làm.

tap-vu-ve-sinh-truong-hoc 

Nhân viên tạp vụ theo ca sẽ là những nhiệm vụ gì?

Đối với các cấp học khác nhanh lại cần đòi hỏi những công việc vệ sinh khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung, công việc của một nhân viên tạp vụ theo ca tại trường học sẽ bao gồm các công việc chính như sau:

 • Dọn dẹp khu vực giảng đường, sân trường, phòng học, hành lang và cầu thang.
 • Lau chùi các khu vực cửa kính , cửa sổ , cầu thang để luôn đảm bảo sạch sẽ.
 • Lau chùi, làm sạch đối với khu vực như WC của học sinh, giáo viên hằng ngày, bổ sung giấy,…
 • Dọn dẹp, lau chùi và làm sạch các vết ố bẩn trên tường khi được yêu cầu.
 • Quét mạng nhện trong khu vực được phân công quản lý làm việc, sắp xếp lại bàn ghế và các trang thiết bị sau khi đã dọn dẹp.
 • Tắt các thiết bị bóng điện, quạt, điều hòa,…tại khu vực không còn sinh hoạt sử dụng nhằm mục đích tiết kiệm điện.
 • Đóng, khóa cửa sổ, cửa ra vào phòng học vào thời gian cuối ngày và mở vào đầu ngày.
 • Cung cấp nước uống tại các nhà giao ban khu vực giáo viên, cán bộ công nhân viên chức và phục vụ hoạt động của các hội thảo, workshop theo yêu cầu.
 • Tập kết, thu gom rác thải trong ngày tới điểm tập kết chung.
 • Tham gia nhắc nhở học sinh, sinh viên trong công tác bảo đảm an toàn vệ sinh và bảo vệ tài sản, tài nguyên của nhà trường. 
 • Có thể thực hiện những công việc khác theo sự phân công, quản lý nhà trường.

Những lưu ý khi thuê nhân viên tạp vụ cần “bỏ túi”

luu-y-khi-chon-don-vi-ve-sinh-truong-hoc

Với các không gian trường học luôn có những yêu cầu riêng, khoảng không gian rộng nên bộ phận quản lý nhà trường cần phải phân chia khu vực một cách thực hợ lý để những nhân viên tạp vụ có thể dễ dàng thực hiện công việc và thuận lợi hơn trong công tác kiểm tra, giám sát. Chẳng hạn, sẽ phân chia tạp vụ, lao công chuyên đảm nhận khu nhà vệ sinh của học sinh, nhân viên tạp vụ đảm nhận khu vực nhà giáo viên hay đội ngũ tạp vụ đảm nhận khu sân và nhà thể chất… Các nhà trường nên tùy thuộc vào nguy môn để thuê số lượng nhân viên tạp vụ sao cho hợp lý nhất.

Ngoài ra, trường học là môi trường giáo dục nên cần đặt ra những tiêu chí cho việc lựa chọn. Người tạp vụ sẽ có lúc tiếp xúc với học sinh nên cần phải có tinh thần trách nhiệm cao, có sức khỏe và luôn chăm chỉ với công việc.

Bên cạnh đó, khi tìm kiếm địa chỉ cung cấp nhân viên tạp vụ cần phải đảm bảo đến mức độ uy tín, chuyên nghiệp. Nên lựa chọn những đơn cụ có trụ sở, có thông tin rõ ràng và cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan đến giá cả, gói dịch vụ cũng như chất lượng nhân công.

HappyClean - Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tạp vụ trường học uy tín hàng đầu thị trường.

ve-sinh-truong-hoc-la-gi

Nếu việc tìm kiếm nhân viên tạp vụ đang gây ra nhiều khó khăn cho bạn, hãy đến ngay với HappyClean. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh, chúng tôi được khách hàng đánh giá 5 sao về chất lượng vệ sinh cũng như thái độ làm việc và phục vụ. Với quy trình làm việc khoa học, được thống nhất bài bản cùng gói dịch vụ đa dạng tại HappyClean sẽ giúp cho khách hàng lựa chọn dễ dàng hơn.

HappyClean luôn có sự chọn lọc nhân công đầu vào tương đối khắt khe. Bên cạnh việc đạt các tiêu chí chúng tôi đề ra, đội ngũ này còn được đào tạo thêm về chuyên môn nghiệp vụ để sẵn sàng làm việc tại các trường học với yêu cầu cao nhất.Không chỉ là người có thể lực, chăm chỉ và nhanh nhẹn, họ còn là những người trung thực, làm việc có trách nhiệm và có nhiều đức tính tốt. 

Trên đây là toàn bộ những thông tin về dịch vụ tạp vụ trường học tại HappyClean và một số thông tin liên quan khác. Hy vọng, qua những thông tin trên sẽ giúp quý khách dễ dàng trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín. Mọi ý kiến thắc mắc vui lòng gửi trực tiếp về hệ thống của HappyClean để được hỗ trợ kịp thời.