HappyClean tự hào tài trợ lễ kỷ niệm 50 năm hợp tác Nhật Bản - Việt Nam

27/09/2023

Khi nhắc đến quan hệ ngoại giao giữa Nhật Bản và Việt Nam, chúng ta không thể không nói đến mối quan hệ hợp tác đầy thành công và lòng tin xây dựng trong suốt nửa thế kỷ qua. Năm 2023 đánh dấu sự kiện quan trọng kỷ niệm 50 năm hợp tác Nhật Bản - Việt Nam và HappyClean Japan rất tự hào được tài trợ cho lễ kỷ niệm này.

happyclean-japan-tu-hao-tai-tro-ky-niem-50-nam-hop-tac-nhat-ban-viet-nam

Trải qua nhiều biến cố lịch sử, Nhật Bản và Việt Nam đã cùng nhau xây dựng mối quan hệ đối tác chiến lược vững chắc dựa trên sự tôn trọng, cùng lợi ích và sự hỗ trợ. Trong suốt nửa thế kỷ qua, quan hệ này đã đạt được những thành tựu đáng kể, từ phát triển kinh tế đến hợp tác trong lĩnh vực giáo dục, khoa học và công nghệ, văn hóa và nghệ thuật.

HappyClean Japan tự hào là công ty vệ sinh đầu tiên ở Việt Nam tài trợ cho lễ kỷ niệm 50 năm hợp tác Nhật Bản - Việt Nam. Đây không chỉ là một nhiệm vụ về kinh tế, mà còn là sứ mệnh về môi trường và văn hóa.

Các đại diện nói gì về mối quan hệ hợp tác Nhật Bản - Việt Nam

cuu-thu-tuong-yasuo-fukuda-trong-ky-niem-50-nam-hop-tac-nhat-ban-viet-nam
Cựu Thủ tướng Yasuo Fukuda 

"Chúng tôi có mối quan hệ mà nhu cầu và nguồn cung của cả hai nước rất phù hợp. Nhật Bản cung cấp những thứ liên quan đến nền kinh tế như công nghệ công nghiệp và bí quyết quản lý, còn Việt Nam cung cấp nguồn nhân lực. Tôi nghĩ mối quan hệ này sẽ tiếp tục trong một thời gian, nhưng thử thách từ đó trở đi là phải cùng nhau nỗ lực, hướng tới những đỉnh cao và cùng nhau truyền lại sức mạnh cho thế hệ sau"

dai-dien-yoichiro-aoyagi-trong-ky-niem-50-nam-hop-tac-nhat-ban-viet-nam
Thượng Nghị Sĩ Yoichiro Aoyagi

"Ngày càng nhiều công ty Nhật Bản chọn Việt Nam làm điểm đến cho việc mở rộng của mình và các công ty lớn là những người đầu tiên thực hiện điều này. Ví dụ, Khu công nghiệp Thăng Long (Thành phố Hà Nội), được thành lập năm 1997 và do Tập đoàn Sumitomo đứng đầu, hiện có hơn 100 công ty. Ngoài ra, việc giáo dục tiếng Nhật cho người Việt Nam ngày càng lan rộng và có nhiều tiến bộ trong việc phát triển không chỉ thực tập sinh kỹ thuật mà còn cả nguồn nhân lực trình độ cao và nhân lực CNTT. Việt Nam và Nhật Bản hiện có “mối quan hệ tương hỗ” trong nhiều lĩnh vực, không chỉ kinh tế."

chup-hinh-tai-le-ki-niem-50-nam-hop-tac-nhat-ban-viet-nam-happyclean 

Ban lãnh đạo HappyClean Japan chụp ảnh lưu niệm cùng Thượng Nghị Sĩ Yoichiro Aoyagi

giam-doc-happyclean-chup-hinh-tai-le-ki-niem-50-nam-hop-tac-nhat-ban-viet-nam
Ông Đinh Chí Thành - Giám đốc HappyClean Japan chụp ảnh lưu niệm cùng Thượng Nghị Sĩ Yoichiro Aoyagi

Chính vì những điều đó chúng tôi HappyClean Japan hy vọng rằng quan hệ hợp tác giữa Nhật Bản và Việt Nam sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong tương lai, và HappyClean Japan sẽ luôn là một phần nhỏ trong hành trình đó. Xin chúc mừng lễ kỷ niệm 50 năm hợp tác đặc biệt này, và chúng tôi rất tự hào về việc được đóng góp vào sự kiện quan trọng này.

Hãy cùng nhau xây dựng một tương lai tươi sáng và phát triển hơn nữa cho cả hai quốc gia. Chúng tôi luôn ở đây để hỗ trợ và làm sạch cho một tương lai tươi đẹp hơn!