HappyClean Tổ chức buổi họp cuối năm cho tổ trưởng các dự án 2023

29/01/2024

Năm 2023 là một chặng đường đầy thách thức, nhưng cũng chứa đựng những thành công lớn lao và những kỷ niệm đáng nhớ. Buổi họp cuối năm cùng các Anh/Chị tổ trưởng để chúng ta cùng nhau nhìn lại, đánh giá công sức đã bỏ ra, và "thành thật" với nhau những điều còn chưa tốt.

hop-to-truong-cuoi-nam-2023

Để đưa các dự án của chúng ta đến thành công. Đó là nhờ vào tinh thần đoàn kết mà mỗi tổ trưởng đã góp phần xây dựng và duy trì trong suốt quãng thời gian qua. 

hop-cac-to-truong-tai-cac-du-an

Trong buổi họp bên cạnh việc tuyên dương các cá nhân và dự án đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thì cũng là khoảng thời gian để chúng ta “thành thật” với nhau. Đó là những nỗi niềm về công việc, chính sách, thái độ và các tình huống trong công việc cần công ty đưa ra giải pháp.

hop-cac-to-truong-cuoi-nam-2023

Chúng tôi rất biết ơn những chia sẻ “thành thật” từ các Anh/Chị tổ trưởng. Vì điều tốt ai cũng dễ dàng nhận thấy để khen nhưng chúng tôi ở đây cần lắng nghe những điều chưa tốt từ các Anh/Chị tổ trưởng nhiệt huyết ở đây. Để từ đó có thể cải thiện, điều chỉnh và phát triển công ty với một nền tảng vững chắc.

tuyen-duong-hop-to-truong-cuoi-nam-2023

Chúng tôi hy vọng rằng buổi họp cuối năm này sẽ là dịp tuyệt vời để tất cả chúng ta có thể đoàn kết hơn, nhìn nhận thành công, và đặt ra những mục tiêu mới cho một năm tiếp theo đầy triển vọng. Hãy cùng nhau tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ và bắt đầu một chương mới với niềm tin và năng lượng tích cực!