HappyClean - Công ty vệ sinh công nghiệp uy tín hàng đầu

07/04/2023

Chúng tôi công ty vệ sinh công nghiệp HappyClean với nhiều năm tiên phong trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp mang đến cho chúng tôi nhiều năm kinh nghiệm, nhiều niềm tin, nhiều nụ cười hạnh phúc của các Quý khách hàng khi nhận được dự án thật khang trang sạch sẽ sau khi vệ sinh xong. Vệ sinh công nghiệp Sài Gòn, bạn muốn không gian của bạn luôn luôn được sạch sẽ, gọn gàng và tìm công ty vệ sinh làm việc chất lượng, gần, uy tín, chuyên nghiệp?

Tìm hiểu về dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Mật độ dân cư đông đúc đi cùng nhu cầu nhà ở và xây dựng phát triển là điều tất yếu. Điều này đã ảnh hưởng đến môi trường như không khí, bụi, khí thải hay hiệu ứng nhà kính,… Vì thế, con người cần phải thường xuyên vệ sinh cho nhà cửa, trồng cây xanh,… Với uy tín, chuyên nghiệp HappyClean chúng tôi không chạy theo lợi ích trước mắt mà luôn tạo cho khách hàng sự tin tưởng, hài lòng để khách hàng sẽ lại tìm đến chúng tôi những lần sau.

tim-hieu-ve-sinh-cong-nghiep

 • Vệ sinh công nghiệp cho công trình: Vệ sinh nhà ở sau khi xây dựng mới, sửa chữa, căn hộ ở chung cư, cơ quan, vệ sinh các văn phòng, vệ sinh các nhà hàng, vệ sinh nhà xưởng,…. 
 • Dịch vụ lau kính: lau kính trong và lau kính ngoài, đặc biệt là các tòa c cao tầng.
 • Dịch vụ giặt thảm: thảm ở văn phòng, thảm trang trí, thảm trải ngoài hành lang.
 • Dịch vụ giặt ghế: ghế sofa bằng vải nỉ da, ghế ở nhà hàng, ghế quán cafe, ghế văn phòng.
 • Dịch vụ giặt đệm: các loại đệm như đệm lò xo, đệm kymdan, đệm bông ép..
 • Đánh bóng mặt sàn gỗ, đá.
 • Tẩy sơn, tẩy keo dán ở thảm.
 • Diệt các loại côn trùng: muối, kiến, bọ, gián.

Quy trình chi tiết của vệ sinh công nghiệp

a. Đối với công trình sau khi được xây dựng 

Một quy trình của vệ sinh công nghiệp sau khi xây dựng chuyên nghiệp cần phải đảm bảo chất lượng của hai quá trình là vệ sinh phần thô và vệ sinh phần tinh. Sự kết hợp của cả 2 phần vệ sinh này đem lại hiệu quả tốt nhất xử lý cẩn thận các vết bẩn, hoàn thiện cho làm sạch với hiệu quả tối đa.

quy-trinh-cong-ty-ve-sinh-cong-nghiep-happy-clean

Vệ sinh làm sạch phần thô:

 • Chuẩn bị: Các máy móc và các thiết bị chuyên dụng, nhân viên vệ sinh khi thực hiện nhiệm vụ cần phải mang đầy đủ phương tiện bảo hộ cá nhân.
 • Dọn dẹp theo các nguyên tắc: Từ trên cao xuống thấp và từ ở trong ra ngoài.
 • Thu gom, tập kết rác thải ở tại chân công trình và vận chuyển đổ đi.
 • Hút sạch bụi bẩn tổng thể ở công trình như sàn, hộc trần, tủ, ngăn kéo, gầm giường,...

Vệ sinh làm sạch phần tinh:

Vệ sinh phần tinh chính là tiến hành làm sạch các chi tiết từng khu vực để mang đến chất lượng hoàn hảo nhất cho công trình. Quá trình này sẽ gồm các bước chi tiết như sau:

 • Vệ sinh trần và tường nhà: Quét sạch màng nhện, lau bụi bám ở trên trần, làm sạch các vật dụng trang trí như quạt, đèn trần, bóng đèn,...
 • Vệ sinh phần cửa kính: Cửa kính là nơi dễ bị bám bụi nhất nhưng nó thể hiện giá trị của ngôi nhà nhất. Một cửa kính sáng bóng sẽ tô điểm tới hiệu ứng của toàn bộ ngôi nhà. Vì thế mà khuâ lau kính được thực hiện rất cụ thể, cẩn thận.
 • Vệ sinh nội thất: Hút bụi toàn bộ đồ đạc ở nội thất, sử dụng khăn mềm kết hợp với nước để lau đến khi đồ sạch, có thể sử dụng hóa chất tẩy các vết bẩn cứng đầu như: keo, sơn, xi măng,...
 • Làm sạch khu nhà vệ sinh: Khu nhà vệ sinh chính là nơi rất quan trọng và cần được vệ sinh thật chuyên nghiệp để tránh các nguy cơ không an toàn. 

b. Đối với các công trình đang sử dụng

Thu gom rác theo yêu cầu của chủ nhà tập trung vào một chỗ sau đó vận chuyển rác thải đổ đi. Hút bụi tất cả các phòng bao gồm: các vật dụng ở trong nhà như bàn ghế, điều hòa, quạt trần, quạt cây,… Dùng các khăn ẩm, hóa chất làm sạch chuyên dụng cho tất cả các thiết bị và đồ dùng trong phòng. Tùy từng loại sàn để làm sạch theo những cách làm khác nhau để đạt hiệu quả cao nhất. Các dịch vụ giặt sạch như: giặt sofa, giặt thảm, giặt rèm, giặt đệm… được tính chi phí riêng theo yêu cầu của chủ nhà không bao gồm ở trong gói vệ sinh làm sạch. Khách hàng có nhu cầu tẩy cặn canxi ở trên các thiết bị kính và inox thì sẽ tính chi phí phát sinh.

HappyClean - Công ty vệ sinh công nghiệp uy tín hàng đầu

cong-ty-ve-sinh-cong-nghiep-happy-clean

HappyClean - Công ty vệ sinh Công nghiệp Sài Gòn được nhiều đơn vị, doanh nghiệp và các gia đình tin tưởng cung cấp các dịch vụ chuyên về kính như: vệ sinh công nghiệp Sài Gòn, vệ sinh công nghiệp bình dương, vệ sinh công nghiệp đồng nai,... Không chỉ là Việt Nam, HappyClean đưa ngành vệ sinh ra thế giới qua việc bắt tay với tập đoàn Mitsumine Sanyou Nhật Bản. Bài viết trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết về Công ty vệ sinh công nghiệp mà HappyClean muốn chia sẻ tới quý khách hàng. Mọi thắc mắc xin hãy liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN HAPPYCLEAN JAPAN
Địa chỉ: 39 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP.HCM
Điện thoại: 0888.11.06.07
Email: dinhchithanh.happyclean@gmail.com
Website: https://happyclean.vn/