Dự án trường THCS/ THPT Đinh Thiện Lý - Quận 7

02/06/2023

I. Giới thiệu dự án trường Đinh Thiện Lý

Trường THCS/THPT Đinh Thiện Lý xây dựng với 2 cơ sở:
Cơ sở THCS tọa lạc tại 80 Nguyễn Đức Cảnh, Phường Tân Phong, Quận 7 và cơ sở THPT tọa lạc tại Số 1, đường Raymondienne, Phường Tân Phú, Quận 7.

du-an-dinh-thien-ly

Trường học cơ sở THPT đào tạo học sinh từ khối 9 đến khối 12, tiên phong đẩy mạnh mảng nghiên cứu khoa học và ứng dụng công nghệ vào giáo dục.

Đặc biệt tại trường cơ sở THPT Đinh Thiện Lý có 4 House là House Fantasy, House Expedition, House  Adventure, House Treasure. Trong 1 House có các Family, mỗi Family có khoảng 32 học sinh từ khố 9 đến khối 12. 

Chương trình House - Family này mang lại trải nghiệm “Học tập thích ứng, phát triển toàn diện” cho học sinh các khối cấp 2. Đồng thời, giúp học sinh nâng cao tinh thần đồng đội và năng lực lãnh đạo qua mối quan hệ hợp tác - cạnh tranh giữa các Family.

Bên cạnh trường trình học tiên tiến thì cơ sở vật chất cũng được kỳ vọng rất nhiều. Đáp ứng đủ môi trường học tập tự chủ, trải nghiệm thực tế cho học sinh. Qua đó, trang bị kiến thức, kỹ năng và phẩm chất vượt trội cho học sinh, giúp các em phát huy tối đa năng lực của bản thân.

II. Dịch vụ vệ sinh của HappyClean tại dự án trường Đinh Thiện Lý

dich-vu-happy-clean-tai-du-an-dinh-thien-ly

Trường cơ sở THPT Đinh Thiện Lý đã tin tưởng và giao cho HappyClean - Đơn vị vệ sinh chuyên nghiệp đảm nhận vị trí bảo trì vệ sinh hằng ngày cho ngôi trường, đảm bảo không gian và sân chơi cho các em học sinh được tốt nhất. 

dich-vu-happy-clean-tai-truong-dinh-thien-ly

HappyClean cũng hiểu rằng mỗi trường học có đặc thù riêng và yêu cầu vệ sinh khác nhau. Vì vậy, HappyClean đã tùy chỉnh các dịch vụ của mình để đáp ứng tối đa các yêu cầu đặc thù của Trường cơ sở THPT Đinh Thiện Lý. Điều này đã giúp trường học tối ưu hóa việc sử dụng nguồn lực và ngân sách, đồng thời tạo ra môi trường học tập tốt nhất cho học sinh.

III. Lợi ích dịch vụ vệ sinh của HappyClean tại dự án trường Đinh Thiện Lý

dich-vu-bao-tri-ve-sinh-hang-ngay-truong-dinh-thien-ly

Dịch vụ bảo trì vệ sinh hằng ngày từ HappyClean mang lại cho trường Đinh Thiện Lý nhiều giá trị như: Đảm bảo môi trường học tập của học sinh được sạch sẽ, trong lành. Bên cạnh đó còn giúp tiết kiệm công sức, chi phí, tăng hiệu quả học tập của học sinh và làm tăng hình ảnh, độ uy tín của nhà trường.

dich-vu-bao-tri-ve-sinh-hang-ngay-du-an-dinh-thien-ly

Việc sử dụng dịch vụ bảo trì vệ sinh hằng ngày từ HappyClean không chỉ đảm bảo môi trường học tập sạch sẽ và an toàn mà còn tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển và thành công của học sinh và giáo viên.

IV. Kết luận

loi-ich-dich-vu-bao-tri-ve-sinh-hang-ngay-du-an-dinh-thien-ly

Trên thực tế, việc thuê dịch vụ bảo trì vệ sinh hằng ngày từ HappyClean mang lại một loạt lợi ích quan trọng cho trường học. Từ việc tạo ra một môi trường học tập sạch sẽ và lành mạnh cho việc tăng cường hiệu quả hoạt động giảng dạy, trường học có thể tiết kiệm thời gian, công sức và nguồn lực, đồng thời đảm bảo sự tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn vệ sinh.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của HappyClean đảm bảo rằng công việc vệ sinh được thực hiện chính xác và đáng tin cậy. Với phương châm trong mỗi nhân viên HappyClean “Hạnh phúc phục vụ để Khách hàng hạnh phúc khi sử dụng dịch vụ” đội ngũ HappyClean luôn cảm thấy biết ơn và trân trọng quý Khách hàng đã tin tưởng giao nhiệm vụ bảo trì vệ sinh hằng ngày trong dự của mình.