Dự Án Topaz Home - Quận 12

04/10/2023

I. Giới thiệu dự án Topaz Home

du-an-topaz-home

Topaz Home là dự án thuộc phân khúc nhà ở xã hội tiêu chuẩn thương mại với hàng loạt các tiện ích dịch vụ đẳng cấp. Nhắm đến đối tượng có thu nhập trung bình có vị trí khá đẹp tọa lạc tại số 102 Phan Văn Hớn, phường Tân Thới Nhất, Quận 12.

Với vị trí giao thông thuận lợi gần sân bay Tân Sơn Nhất, ga tàu điện ngầm tuyến Bến Thành - Tham Lương. Căn hộ Topaz Home nằm trên mặt tiền đường Phan Văn Hớn rộng 40m kết nối với đường Trường Trinh nên rất dễ dàng kết nối đi quận xung quanh và trung tâm thành phố.

II. Dịch vụ vệ sinh của HappyClean tại dự án Topaz Home

HappyClean đảm nhận vị trí vệ sinh hàng ngày (Daily) tại dự án Topaz Home . Với quy trình thực hiện đạt chuẩn, nhân viên làm việc chuyên nghiệp, tất cả nhân viên của HappyClean đều được đào tạo bài bản trước khi đi làm. 

Hình ảnh nhân viên vệ sinh HappyClean chuyên nghiệp và thân thiện đã tạo nên sự khác biệt về dịch vụ bảo trì vệ sinh hàng ngày tại các chung cư, tòa nhà. trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, nhà máy,...

 

Nhân viên vệ sinh luôn được đào tạo đủ nghiệp vụ làm sạch và đặc biệt là văn hóa doanh nghiệp để thể hiện được hình ảnh nhân viên vệ sinh lịch sự, trân quý và đi kèm chất lượng làm sạch đạt tiêu chuẩn.

 

IV. Lợi ích của dịch vụ vệ sinh của HappyClean tại dự án Topaz Home

Dịch vụ vệ sinh hàng ngày giúp duy trì sự sạch sẽ và hấp dẫn cho cả khu chung cư. Các khu vực chung như hành lang, cửa sổ, thang máy, sảnh và sân chơi sẽ luôn được duyệt qua và làm sạch.

Vệ sinh thường xuyên giúp ngăn ngừa việc lây lan các vi khuẩn và bệnh tật trong tòa nhà, giúp bảo vệ sức kháng của cư dân. Khi khu chung cư luôn sạch sẽ và bảo quản tốt, nó tạo ấn tượng tích cực đối với cư dân và khách hàng tiềm năng.

V. Kết luận

HappyClean xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Quý Khách Hàng vì sự tin tưởng và lựa chọn chúng tôi là đối tác trong lĩnh vực vệ sinh. Sự hợp tác với Quý Khách Hàng không chỉ là một thành tựu đáng khen ngợi đối với HappyClean mà còn là nguồn động viên mạnh mẽ để chúng tôi không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN HAPPYCLEAN JAPAN
Địa chỉ: 39 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP.HCM
Điện thoại: 0888.11.06.07
Email: pkd.happyclean@gmail.com
Website: https://happyclean.vn/