Dự Án The Tresor - Quận 4

11/07/2023

HappyClean bảo trì vệ sinh hằng ngày tại dự án The Tresor 

I. Giới thiệu dự án The Tresor

the-tresor

Dự án The Tresor được xây dựng bởi tập đoàn Novaland. Gồm có 3 block A, B, C được thiết kế phù hợp với từng nhu cầu khách hàng. Tất cả các căn hộ đều được trang bị nội thất hiện đại và cao cấp. Bên trong toà nhà được trang bị đầy đủ tiện ích như hồ bơi, phòng gym, khu vui chơi trẻ em, an ninh 24/7,...The Tresor, một trong những dự án nằm trong khu vực đắc địa tại quận 4, gần các trung tâm thương mại lớn, các công ty và đặc biệt là di chuyển đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh rất thuận lợi đối với người dân sinh sống tại nơi đây.

II. Giới thiệu về Công ty vệ sinh chuyên nghiệp HappyClean

Công ty HappyClean là một công ty vệ sinh chuyên nghiệp được thành lập ở Việt Nam. Công ty HappyClean cung cấp các dịch vụ vệ sinh chất lượng cao cho khách hàng tại các khu vực đô thị và khu công nghiệp. Các dịch vụ của HappyClean bao gồm: Vệ sinh nhà cửa, Văn phòng, Khu công nghiệp Trường học, Bệnh viện và các khu vực công cộng khác. HappyClean luôn đảm bảo và cam kết sử dụng các sản phẩm và thiết bị vệ sinh chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn cho môi trường và sức khoẻ của con người. Ngoài ra, công ty HappyClean có đội ngũ vệ sinh chuyên nghiệp được đào tạo dựa trên tiêu chí "Hạnh phúc phục vụ, để khách hàng hạnh phúc khi sử dụng dịch vụ". Với những cam kết mang lại sự sạch sẽ và tiện nghi cho khách hàng, công ty HappyClean đã được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn là đối tác vệ sinh hàng đầu tại Việt Nam.

III. Dịch vụ vệ sinh của HappyClean tại The Tresor

dich-vụ-ve-sinh-tai-du-an-the-tresor

Công ty HappyClean đảm nhận vai trò bảo trì vệ sinh hàng ngày cho dự án The Tresor. HappyClean đảm nhận những công việc như: Lau dọn, hút bụi, vệ sinh các bề mặt, vệ sinh kính, vệ sinh sàn và vật dụng trong toà nhà. Đối với toà nhà cao tầng thì công việc vệ sinh dọn dẹp luôn được đảm bảo tính chuyên nghiệp và sự an toàn. Cho nên Công ty HappyClean luôn đào tạo đội ngũ nhân viên rất chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong việc vệ sinh các toà nhà.

Các nhân viên của HappyClean luôn được trang bị những thiết bị vệ sinh hiện đại và các sản phẩm vệ sinh chuyên dụng để đảm bảo được tính hiệu quả cao.

IV. Lợi ích khi The Tresor sử dụng dịch vụ vệ sinh của HappyClean

du-an-the-tresor-voi-dich-vu-ve-sinh

Khi sử dụng dịch vụ vệ sinh tại công ty HappyClean sẽ mang lại cho toà nhà và cư dân này nhiều lợi ích thiết thực như: 

+Tăng chất lượng môi trường sống: Việc vệ sinh thường xuyên sẽ giúp cho việc loại bỏ những vi khuẩn,vi rút và bụi bẩn trong không khí, giúp tăng chất lượng môi trường sống cho cư dân, mang lại cho cư dân bầu không khí trong sạch hơn. 

+ Bảo vệ sức khoẻ: HappyClean luôn đề cao sức khoẻ,hạnh phúc khách hàng là hàng đầu cho nên việc sử dụng dịch vụ vệ sinh của công ty HappyClean giúp giảm nguy cơ lây nhiễm các bệnh qua môi trường và bảo vệ sức khoẻ cho cư dân khu vực của toà nhà. 

+Tiết kiệm thời gian và năng lượng:Sử dụng dịch vụ vệ sinh của công ty HappyClean sẽ giúp cho dân cư của khu vực tiết kiệm được rất nhiều thời gian và năng lượng trong việc vệ sinh,giúp cho khách hàng có nhiều thời gian thư giãn hơn với gia đình và người thân. 

loi-ich-dich-vụ-ve-sinh-tai-du-an-the-tresor

+Tạo ấn tượng tốt: The Tresor đã quyết định đúng đắn khi sử dụng dịch vụ tại công ty HappyClean, khi toà nhà sạch sẽ, gọn gàng thì họ đã tạo ấn tượng rất tốt đối với khách hàng của họ, HappyClean giúp họ tăng giá trị và thu hút sự quan tâm của khách hàng. 

+Đảm bảo an toàn: HappyClean luôn có những quy trình vệ sinh đúng cách cho nên luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho toà nhà và dân cư mang lại cho khách hàng một cảm giác an toàn nhất.

V. Kết luận

doi-ngu-nhan-vien-happyclean-tai-du-an-the-tresor

Công ty vệ sinh chuyên nghiệp HappyClean xin gửi đến lời cảm ơn sâu sắc khi được một dự án của tập đoàn Novaland khi đã đặt niềm tin và lựa chọn HappyClean là đối tác đảm nhiệm việc dọn dẹp và vệ sinh cho các toà nhà. Sự tin cậy, tín nhiệm và cũng như sự hợp tác của quý khách chính là một trong những thành tựu to lớn đáng khen ngợi của công ty chúng tôi khi được đồng hành cùng một doanh nghiệp có tiếng trong ngành bất động sản. Niềm tin của khách hàng chính là động lực giúp cho công ty chúng tôi vươn lên phát triển tiếp tục cải thiện và nâng cao chất lượng phục vụ, trở thành công ty dọn vệ sinh chuyên nghiệp số 1 tại Việt Nam.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN HAPPYCLEAN JAPAN
Địa chỉ: 39 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP.HCM
Điện thoại: 0888.11.06.07
Email: dinhchithanh.happyclean@gmail.com
Website: https://happyclean.vn/