Dự Án SGS - Tân Bình

10/10/2023

1. Giới thiệu

du-an-sgs

Công ty SGS là một trong những tập đoàn lớn về các các lĩnh vực như kiểm tra, chứng nhận và thẩm định về chất lượng. Công ty được thành lập năm 1995 thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn - Đo lường - Chất lượng (STAMEQ). Đến tháng 7/2009 Văn phòng Công nhận Chất lượng trực thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ theo quyết định số 1101/QĐ-TTg ngày 23 tháng 7 năm 2009 về các tổ chức sự nghiệp trực thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ.

2. Dịch vụ vệ sinh của HappyClean tại dự án SGS

HappyClean của chúng tôi đã đảm nhận vai trò vệ sinh văn phòng cho dự án SGS Tân Bình và SGS quận 1. HappyClean đã đảm nhận và thực hiện các hạng mục công việc như: lau dọn, hút bụi, vệ sinh các bề mặt sàn, vệ sinh kính, vệ sinh các loại vật dụng trong phòng và được chỉ định. Chính vì thế mà Công ty HappyClean chúng tôi luôn tạo ra đội ngũ nhân viên làm việc một cách chuyên nghiệp và có kinh nghiệp trong việc thực hiện vệ sinh trong các phòng thí nghiệm về lĩnh vực khoa học và y tế.

Các nhân viên của HappyClean luôn được trang bị những thiết bị bảo vệ bản thân và thiết bị vệ sinh hiện đại và các sản phẩm vệ sinh chuyên dụng để đảm bảo việc vệ sinh luôn đạt được tính hiệu quả cao.

3. Lợi ích khi Công ty SGS khi sử dụng dịch vụ vệ sinh của HappyClean

Khi sử dụng dịch vụ vệ sinh tại Công ty HappyClean của chúng tôi sẽ mang lại cho SGS nhiều lợi ích như:

  • Đảm bảo được môi trường sạch cho việc nghiên cứu: Việc vệ sinh thường xuyên sẽ giúp cho việc loại bỏ những vi khuẩn và vi rút, những bụi bẩn có trong không khí, tăng chất lượng không khí trong phòng thí nghiệm trong lành để việc nghiên cứu diễn ra một cách đạt được kết quả tốt nhất.
  • Tiết kiệm thời gian và nhân lực: Sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ tiết kiệm được thời gian và nhân viên của SGS một cách hiệu quả.
  • Đảm bảo tính an toàn: HappyClean chúng tôi luôn có những quy trình vệ sinh đúng cách cho nên luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các phòng thí nghiệm.

4. Kết luận

Công ty vệ sinh chuyên nghiệp HappyClean xin gửi những lời cảm ơn sâu sắc khi được Công ty SGS đã tin cậy và lựa chọn sử dụng dịch vụ của ty chúng tôi.

HappyClean sẽ là đối tác đảm bảo việc dọn vệ sinh một cách nhanh, gon, sạch sẽ cho các công trình. sự tin cậy, tín nhiệm và cũng như sự hợp tác của khách hàng chính là một trong những thành công to lớn và là niềm tự hào của Công ty chúng tôi khi đã được đồng hành cùng một trong những doanh nghiệp có danh tiếng tại Việt Nam. Niềm tin và sự hài lòng của khách hàng chính là động lực giúp cho chúng tôi ngày một vươn lên tiếp tục phát triển và cải thiện và nâng cao chất lượng phục vụ để trở thành Công ty dọn vệ sinh chuyên nghiệp số 1 tại thị trường Việt Nam.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN HAPPYCLEAN JAPAN
Địa chỉ: 39 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP.HCM
Điện thoại: 0888.11.06.07
Email: pkd.happyclean@gmail.com
Website: https://happyclean.vn/