Dự Án Picity - Quận 12

27/04/2023

I. Giới thiệu dự án PICITY

Con người vốn dĩ đã là kiệt tác kiến tạo hoàn mỹ nhất của vũ trụ. Vì lẽ đó, mọi phát minh đều mang mục đích phục vụ con người một cách tốt nhất. Và khởi nguồn của Picity High Park cũng nhằm nâng cao giá trị sống thực của con người – chủ thể vũ trụ. 

Giá trị sống thực được thể hiện trong việc tạo dựng một môi trường sống xanh sạch, an toàn, vừa biệt lập lại vừa gần gũi phố thị, một cộng đồng văn minh, một lối sống yêu thương bản ngã và là nơi khám phá, trải nghiệm, hưởng thụ cuộc sống thịnh vượng.

du-an-picity-high-park-quan-12

Vị trí địa chỉ dự án căn hộ chung cư Picity High Park tọa lạc trên mặt tiền đường Thạnh Xuân 13, ngay trung tâm hành chính của Quận 12. Đây là vị trí huyết mạch, rất thuận tiện để di chuyển về Tân Bình, Gò Vấp, Thủ Đức và Bình Dương một cách nhanh chóng bằng các tuyến đường giao thông huyết mạch: Quốc lộ 1A, Quốc lộ 13, Đại lộ Phạm Văn Đồng, tuyến Metro số 4, …

II. Giới thiệu công ty HappyClean - Vệ sinh chuyên nghiệp

HappyClean - Thương hiệu dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp, đảm nhận nhiều vị trí bảo trì làm sạch tại các dự án chung cư, tòa nhà, trung tâm thương mại, bệnh viện ở Việt Nam nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng.

dich-vu-ve-happy-clean

HappyClean đã phát triển và khẳng định mình qua các thế mạnh:

 • Dịch vụ vệ sinh hằng ngày
 • Vệ sinh hút khói công nghiệp
 • Lau kính cao tầng
 • Phục hồi đánh bóng sàn đá cao cấp
 • Vệ sinh nhà xưởng, nhà máy
 • Tư vấn bảo trì vệ sinh công trình sau khi đưa vào sử dụng

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp bao gồm nhiều dịch vụ vệ sinh bảo trì và dịch vụ vệ sinh hàng ngày:

 • Dịch vụ giặt thảm, giặt ghế các loại
 • Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng
 • Dịch vụ vệ sinh văn phòng
 • Dịch vụ lau kính tòa nhà
 • Dịch vụ diệt mối côn trùng
 • Dịch vụ vệ sinh nhà máy
 • Dịch vụ vệ sinh bệnh viện
 • Dịch vụ vệ sinh tòa nhà
 • Dịch vụ phục hồi đánh bóng sàn
 • Dịch vụ vệ sinh theo yêu cầu

III. Dịch vụ vệ sinh của HappyClean tại dự án PICITY

HappyClean đảm nhận vị trí vệ sinh hàng ngày (Daily) tại dự án PICITY . Với quy trình thực hiện đạt chuẩn, nhân viên làm việc chuyên nghiệp, tất cả nhân viên của HappyClean đều được đào tạo bài bản trước khi đi làm. 

dich-vu-happy-clean-tai-du-an-picity

IV. Lợi ích của dịch vụ vệ sinh của HappyClean tại dự án PICITY

loi-ich-su-dung-dich-vu-happy-clean-o-picity

Bảo vệ sức khỏe: Dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp giúp loại bỏ các vi khuẩn, mầm bệnh, bụi bẩn, phấn hoa trong không khí, đồng thời ngăn ngừa sự lây lan của các bệnh truyền nhiễm. Điều này giúp bảo vệ sức khỏe cho các cư dân.

Tăng chất lượng cuộc sống: Dịch vụ vệ sinh của HappyClean giúp giữ gìn vệ sinh trong các khu chung cư, trung tâm thương mại, đem lại một môi trường sống và làm việc sạch sẽ, thoáng mát, tạo ra một không gian sống tốt hơn cho cư dân.

Tiết kiệm thời gian: Sử dụng dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp của HappyClean sẽ giúp cư dân tiết kiệm thời gian trong việc vệ sinh căn hộ và khu vực chung.

Tăng tính thẩm mỹ cho dự án: Việc giữ gìn vệ sinh tốt tại các khu chung cư, trung tâm thương mại là một yếu tố quan trọng để tăng tính thẩm mỹ và giá trị của dự án.

Đảm bảo sự hài lòng của cư dân: Dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp của HappyClean giúp đảm bảo sự hài lòng của cư dân tại dự án về một môi trường sống và làm việc sạch sẽ, đảm bảo an ninh vệ sinh tại dự án.

Với những lợi ích trên, dịch vụ vệ sinh của HappyClean sẽ là một giải pháp hiệu quả để cải thiện chất lượng cuộc sống và giữ gìn môi trường sống tốt cho cư dân tại dự án PICITY.

V. Kết luận

HappyClean xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý Khách Hàng đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi là đối tác trong lĩnh vực vệ sinh. Sự hợp tác với Quý Khách Hàng là thành tựu đáng khen ngợi đối với HappyClean cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN HAPPYCLEAN JAPAN

Địa chỉ: 39 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP.HCM

Điện thoại: 0888.11.06.07

Email: dinhchithanh.happyclean@gmail.com

Website: https://happyclean.vn/