Dự Án NovaWorld The Tropicana - Hồ Tràm

05/10/2023

1. Giới thiệu dự án Noval World The Tropicana

novaworld-the-tropicana

NovaWorld The Tropicana Hồ Tràm – phân khu có quy mô lớn nhất của dự án với diện tích 100 ha trong đó được chia thành 70 ha bên đồi và 30 ha nằm ven biển. Các sản phẩm của phân khu được thiết kế với phong cách miền nhiệt đới. Bố trí của các sản phẩm chính là sự kết hợp của rừng – biển nhằm đảm bảo đem lại một sản phẩm nghỉ dưỡng thứ hai hài hòa cùng thiên nhiên sống xanh.

NovaWorld Hồ Tràm được biết tới chính là một tổ hợp nghỉ dưỡng – vui chơi giải trí và du lịch cao cấp có quy mô vào khoảng 1000 ha bố trí trải dài theo cung đường ven biển từ Lộc An – Bình Châu.

2. Dịch vụ vệ sinh tại  NovaWorld The Tropicana

Công ty HappyClean đảm nhận vai trò bảo trì vệ sinh hàng ngày cho dự án NovaWorld The Tropicana Hồ Tràm. HappyClean đảm nhận những công việc như: Lau dọn, hút bụi, vệ sinh các bề mặt, vệ sinh kính, vệ sinh sàn và vật dụng trong tòa nhà. Đối với toà nhà cao tầng thì công việc vệ sinh dọn dẹp luôn được đảm bảo tính chuyên nghiệp và sự an toàn.

Chính vì vậy, HappyClean luôn đào tạo đội ngũ nhân viên rất chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong việc vệ sinh các tòa nhà. Các nhân viên của HappyClean luôn được trang bị những thiết bị vệ sinh hiện đại và các sản phẩm vệ sinh chuyên dụng để đảm bảo được tính hiệu quả cao.

3. Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ vệ sinh tại NovaWorld The Tropicana

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, được đào tạo kỹ lưỡng về tay nghề, chăm chỉ và có trách nghiệm trong công việc. Việc sử dụng dịch vụ vệ sinh định kỳ cũng góp phần tăng giá trị của bất động sản. Khi các khu vực chung như hành lang, khu vực đỗ xe được vệ sinh sạch sẽ, tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng và giúp tăng tính thẩm mỹ cho khu sinh sống.

4. Kết luận 

Công ty HappyClean gửi lời cảm ơn chân thành đến NovaWorld The Tropicana Hồ Tràm đã tin tưởng hợp tác. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ vệ sinh với giá cả hợp lý và cạnh tranh. Dịch vụ chuyên nghiệp sẽ luôn đem lại trải nghiệm thú vị  đến với Quý Khách hàng 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN HAPPYCLEAN JAPAN
Địa chỉ: 39 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP.HCM
Điện thoại: 0888.11.06.07
Email: pkd.happyclean@gmail.com
Website: https://happyclean.vn/