Dự Án Nhà Máy Heiniken - Vũng Tàu

05/10/2023

1. Giới thiệu dự án HEINEKEN 

du-an-heiniken

Nhà máy HEINEKEN Việt Nam Vũng Tàu có diện tích 40 ha, nằm trong Khu công nghiệp Mỹ Xuân A, Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu. Với công suất mỗi năm 11 triệu hectolit, nhà máy HEINEKEN Việt Nam Vũng Tàu tự hào là nhà máy bia lớn nhất trong khu vực Đông Nam Á.. Với tổng cộng 4 dây chuyền đóng lon, nhà máy Vũng Tàu có thể xuất xưởng 12 triệu lon bia một ngày. Đây là dây chuyền đóng lon nhanh nhất trong tất cả các nhà máy bia HEINEKEN trên toàn thế giới.

HEINEKEN đã dành hơn 10ha quy hoạch cho cây trồng và không gian xanh. Nhằm tận dụng tối đa ánh sáng và không khí tự nhiên, nhà máy cho lắp đặt 615 vòm lấy sáng trên mái các tòa nhà. Giải pháp này giúp giảm thiểu năng lượng dùng để chiếu sáng, đồng thời cho phép không khí lưu thông trong các khu vực sản xuất

2. Lợi ích của dịch vụ vệ sinh của HappyClean tại HEINEKEN 

ve-sinh-duong-ong-nha-may-heiniken

Hoạt động của các nhà máy, khu công nghiệp thường tạo ra nhiều bụi bẩn và ô nhiễm không khí gây ảnh hưởng đến sức khỏe của công nhân viên nên việc vệ sinh nhà xưởng là vô cùng cần thiết. Vì quy mô của các công xưởng thường lớn đến hàng nghìn nhân viên nên đòi hỏi đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh phải có trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ nhân lực lớn để đẩy nhanh tiến độ vệ sinh, tránh gây ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của xí nghiệp, nhà máy.

Dịch vụ vệ sinh đường ống của HappyClean giúp cho nhà máy Heiniken luôn được duy trì bảo dưỡng trong trạng thái tốt nhất. Đảm bảo cho không bị xuống cấp. Loại bỏ những vấn đề phát sinh sự cố sau thời gian ngắn khi đưa vào hoạt động.

3. Lời cảm ơn đến với HEINEKEN 

Công ty HappyClean xin chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến HEINEKEN với dự án đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chung tôi. Trên cương vị là công ty vệ sinh chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi rất cảm kích vì sự tin tưởng sử dụng dịch vụ dọn dẹp vệ sinh tại đơn vị của chúng tôi. Công ty HappyClean luôn không ngừng thay đổi tiến bộ, phát triển hằng ngày, luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp và đáng tin cậy nhất.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN HAPPYCLEAN JAPAN
Địa chỉ: 39 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP.HCM
Điện thoại: 0888.11.06.07
Email: pkd.happyclean@gmail.com
Website: https://happyclean.vn/