Dự Án Moonlight Boulevard - Bình Tân

24/04/2023

Dự Án Richmond City Cùng Dịch Vụ Vệ Sinh Hằng Ngày HappyClean

 

I. Giới thiệu dự án Moonlight Boulevard

Với mong muốn mang đến cho các cư dân cuộc sống thoải mái, tiện nghi Moonlight Boulevard được thiết kế ưu Việt với đầy đủ các tiện ích nội khu: Hồ bơi skyview, khu cà phê hay khu sinh hoạt cộng đồng, cà phê trên cao, khu nhà trẻ, phòng gym,..

du-an-boulevard

Ngoài ra cư dân sinh sống còn được tận hưởng những tiêu chuẩn sống hiện đại với các tiện ích ngoài khu về giáo dục, y tế, thương mại,.. Tọa lạc ngay cạnh Aeon Mall Bình Tân nê việc di chuyển ra trung tâm Thành Phố hay về các tỉnh miền Tây Nam Bộ sẽ không còn là mối lo ngại, đặc biệt là Khách hàng miền Tây.

II. Giới thiệu công ty HappyClean - Vệ sinh chuyên nghiệp

HappyClean - Thương hiệu dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp, trải qua quá trình hơn 15 năm HappyClean đã xây dựng được vị thế và uy tín vững chắc trong lòng khách hàng tại thị trường TP Hồ Chí Minh. Với phương châm “Hạnh phúc phục vụ để Khách hàng hạnh phúc khi sử dụng dịch vụ” 

Không thể cam kết cung cấp dịch vụ luôn luôn tốt vì 80% là yếu tố nhân sự. Nhưng chắc chắn HappyClean cam kết luôn làm việc với thái độ cao nhất phối hợp và xử lý công việc chuyên nghiệp nhất và mọi hoạt động điều hành luôn bám sát triết lý kinh doanh và đạo đức nhất đảm bảo lợi ích của đối tác khách hàng và người lao động, nhân viên vệ sinh.

III. Dịch vụ vệ sinh của HappyClean tại dự án Moonlight Boulevard

dich-vu-ve-sinh-hang-ngay-du-an-boulevard

HappyClean đảm nhận vị trí vệ sinh hàng ngày (Daily) tại Moonlight Boulevard . Với quy trình thực hiện đạt chuẩn, nhân viên làm việc chuyên nghiệp, tất cả nhân viên của HappyClean đều được đào tạo bài bản trước khi đi làm. 

Hình ảnh nhân viên vệ sinh HappyClean chuyên nghiệp và thân thiện đã tạo nên sự khác biệt về dịch vụ bảo trì vệ sinh hàng ngày tại các chung cư, tòa nhà. trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, nhà máy,...

Nhân viên vệ sinh luôn được đào tạo đủ nghiệp vụ làm sạch và đặc biệt là văn hóa doanh nghiệp để thể hiện được hình ảnh nhân viên vệ sinh lịch sự, trân quý và đi kèm chất lượng làm sạch đạt tiêu chuẩn.

IV. Lợi ích của dịch vụ vệ sinh của HappyClean tại dự án Moonlight Boulevard

dich-vu-ve-sinh-du-an-boulevard

Đảm bảo môi trường làm việc, sinh hoạt sạch sẽ và an toàn: Với dịch vụ vệ sinh hằng ngày của HappyClean, các khu vực công cộng, khu vực chung cư và các căn hộ sẽ được vệ sinh thường xuyên, đảm bảo không gian làm việc, sinh hoạt luôn sạch sẽ, khô ráo và an toàn cho sức khỏe của cư dân và khách hàng.

Giảm thiểu rủi ro về sức khỏe: Những khu vực có mật độ dân cư đông đúc và hoạt động sôi nổi như Moonlight Boulevard có thể tiềm ẩn nguy cơ lây nhiễm bệnh do vi khuẩn, vi rút hoặc các tác nhân gây dị ứng. Với việc vệ sinh định kỳ và sử dụng các sản phẩm khử trùng, HappyClean giúp giảm thiểu rủi ro lây nhiễm bệnh cho cư dân và khách hàng.

Tăng độ tin cậy của chủ đầu tư và quản lý: Khi các khu vực chung cư, công cộng được vệ sinh đúng thời gian và đầy đủ, chủ đầu tư và quản lý có thể yên tâm về một mặt bảo vệ quyền lợi của cư dân và khách hàng, một mặt đảm bảo uy tín và chất lượng dịch vụ của mình.

Tiết kiệm chi phí: Thuê HappyClean là một giải pháp tiết kiệm chi phí cho các chủ đầu tư và quản lý, bởi họ không cần phải trang bị đầy đủ trang thiết bị và nguồn nhân lực để vệ sinh hằng ngày. Hơn nữa, HappyClean sử dụng các sản phẩm và phương pháp vệ sinh tiên tiến nhất, giúp tiết kiệm chi phí cho các chủ đầu tư và quản lý trong việc duy trì và bảo dưỡng khu vực.

V. Kết luận

HappyClean xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý Khách Hàng đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi là đối tác trong lĩnh vực vệ sinh. Sự hợp tác với Quý Khách Hàng là thành tựu đáng khen ngợi đối với HappyClean cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN HAPPYCLEAN JAPAN

Địa chỉ: 39 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP.HCM

Điện thoại: 0888.11.06.07

Email: dinhchithanh.happyclean@gmail.com

Website: https://happyclean.vn/