Dự án Happy Residence - Quận 7

04/10/2023

1. Giới thiệu dự án Happy Recidence 

du-an-happy-residence

Happy Recidence là dự án căn hộ chung cư hiện đại bậc nhất được triển khai trong đô thị Phú Mỹ Hưng. Dự án nằm tại khu Nam Viên nơi có mật độ cây xanh nhiều nhất trong đô thị Phú Mỹ Hưng.

Sở hữu đại thế đẹp tọa lại ngay đại lộ Nguyễn Lương Bằng với kiến trúc cổ điển sang trọng tinh tế nhìn ra sông. Dự án bao gồm 4 tòa nhà cao 19 tầng với 554 căn hộ, 13 shop thương mại có cấu trúc 2 tầng phù hợp với nhiều loại hình thương mại kinh doanh. Diện tích sử dụng từ 192 - 732 m2. Dự án có nhiều tiện ích cho cư dân như hồ bơi xuyên sáng độc đáo, vườn hạnh phúc được thiết kế tại tầng 2 và nhiều khu tiện ích khác 

2. Đôi nét về công ty HappyClean 

HappyClean là công ty dịch vụ chuyên nghiệp với kinh nghiệm làm việc dày dặn, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, hội tụ đủ 3 yếu tố: kinh nghiệm, năng lực và uy tín.

Khẳng định sự chuyên nghiệp và uy tín của công ty thông qua các dịch vụ như : vệ sinh khu công nghiệp, lau kính chuyên nghiệp, dọn dẹp văn phòng, đánh bóng và phục hồi các loại sàn đá cao cấp,...Mọi hoạt đông của nhân viên đều được giám sát đảm bảo lợi ích của đối tác và người lao động.

3. Dịch vụ vệ sinh của Happyclean tại dự án Happy Recidence 

HappyClean đảm nhận vị trí vệ sinh hàng ngày (Daily) tại Happy Recidence . Với quy trình thực hiện đạt chuẩn, nhân viên làm việc chuyên nghiệp, tất cả nhân viên của HappyClean đều được đào tạo bài bản trước khi đi làm. 

Hình ảnh nhân viên vệ sinh HappyClean chuyên nghiệp và thân thiện đã tạo nên sự khác biệt về dịch vụ bảo trì vệ sinh hàng ngày tại các chung cư, tòa nhà. trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, nhà máy,...

Nhân viên vệ sinh luôn được đào tạo đủ nghiệp vụ làm sạch và đặc biệt là văn hóa doanh nghiệp để thể hiện được hình ảnh nhân viên vệ sinh lịch sự, trân quý và đi kèm chất lượng làm sạch đạt tiêu chuẩn.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN HAPPYCLEAN JAPAN
Địa chỉ: 39 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP.HCM
Điện thoại: 0888.11.06.07
Email: pkd.happyclean@gmail.com
Website: https://happyclean.vn/