HAPPYCLEAN_Dự án chăm sóc cây xanh bảo vệ cảnh quan của chung cư

17/09/2021

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cảnh quan,dịch vụ chăm sóc cây xanh. HappyClean có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động chăm sóc duy trình cảnh quan cây xanh tại dự án chung cư, Villa,...Mỗi công trình cảnh quan, sân vườn sau khi hoàn thiện đi vào bàn giao vận hành cần thiết phải có sự chăm sóc để đảm bảo duy trì trạng thái đẹp nhất của cảnh quan.

Quy trình chăm sóc cây xanh bảo vệ cảnh quan của HappyClean

Quá trình chăm sóc phải phù hợp với từng khu vực, từng chủng loại cây. Mỗi loại cây sẽ có quá trình sinh trưởng và phát triển cũng khác nhau.Với HappyClean , công ty chăm sóc cây xanh chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật và chuyên viên về cây xanh cảnh quan. Đảm bảo có những phương án tối ưu nhất cho quá trình chăm sóc.

Khảo sát công trình, tư vấn cho khách hàng phương án chăm sóc sân vườn tốt nhất

– Cắt tỉa cây cối trong sân vườn, bao gồm:

* Cắt tỉa cây bóng mát hàng năm, để chống gãy rụng, gỡ bỏ cành phụ sinh đảm bảo cây phát triển tốt.

* Cắt tỉa cây hàng rào, cây đường diềm, cắt tạo thảm hoa, tạo hình cho cây trồng

* Cắt tỉa tạo thẩm mỹ ngay sau khi cắt cũng như tạo độ dày dần dần theo thời gian của các thảm hoa, cây đường viền, cây hàng rào

– Cắt cỏ & dọn dẹp vệ sinh thảm cỏ, bao gồm:

* Cắt thảm cỏ bằng máy cắt cỏ hoặc kéo chuyên dụng tùy vào không gian rộng hay hẹp. Cắt thảm cỏ phẳng, cắt không quá ngắn, không quá dài. Công việc cắt cỏ đều đặn hàng tháng. Sau khi cắt, cỏ được dọn dẹp sạch sẽ.

 

cham-soc-cay-xanh 

– Xén lề cỏ

Là việc dùng các công cụ để xén các mép ngoài của thảm cỏ nơi tiếp xúc thảm cỏ với các phần khác như gốc cây, thảm hoa, lề bồn..v.v  để tạo sự gọn gàng và đường nét cho thảm cỏ cũng như đảm bảo thảm cỏ không lan rộng và lấn chiếm không gian sinh trưởng của các cây khác.

– Dọn dẹp vệ sinh thảm cỏ như lá rụng, nhổ cỏ dại, rác trên thảm cỏ…v.v.

– Chống cọc cho cây bóng mát:

* Đối với các cây bóng mát hay cây bụi lớn thì việc duy trì sự ổn định của bộ rễ để cây phát triển là vô cùng quan trọng.

Ngoài an toàn cho con người là yếu tố hàng đầu chính vì thế các cây cần phải có cọc chống để chống đổ, đề phòng các trường hợp gió bão gãy đổ gây mất an toàn tới con người, làm vỡ kính, cũng như hư hại các công trình xung quanh.

Việc chống cọc sẽ là bắt buộc với các cây mới trồng và các cây tại các vị trí gió mạnh, dễ gãy đổ, các cây cành lá tốt nhưng thân yếu dễ gãy.

– Bón phân định kỳ cho toàn bộ cây trồng

*Bao gồm cây bóng mát, cây bụi, hoa thảm, cây đường viền, hàng rào, thảm cỏ..v.v. Tùy từng mùa mà lượng bón và chủng loại sẽ được chọn lựa phù hợp nhất

– Tưới nước

*Đây là công việc vô cùng quan trọng đảm bảo được sức sống và sự sinh trưởng cho cây trồng trong sân vườn. Việc chọn thời gian tưới, lượng tưới trong cảnh quan sẽ giúp cải thiên môi trường không khí, tạo điều kiện cho cây trồng phát triển. Công việc này kiểm sẽ được kiểm được soát và duy trì hằng ngày.

– Phun thuốc phòng trừ sâu bệnh cho cây trồng cảnh quan.

* Phát hiện các nguồn sâu bệnh hiện trạng của cây trồng để phun thuốc trừ sâu bệnh, cũng như phun thuốc định kỳ cho cây trồng trong sân vườn. Các loại thuốc nằm trong danh mục sử dụng, hạn chế các loại có mùi khó chịu và ảnh hưởng tới con người.

– Dọn dẹp vệ sinh sân vườn, như quét lá rụng, dọn rác trôn các bồn hoa, thảm cỏ, trong sân vườn để đảm bảo mỹ quan tốt nhất

– Ngoài ra còn một số công việc khác liên quan.

– Cuối mỗi đợt duy trì sẽ có báo cáo hiện trạng và đề xuất các phương án để cho sân vườn của khách hàng luôn đẹp nhất và tốt nhất.

Giá trị HappyClean mang lại:

Những công trình chăm sóc cây xanh được Chủ đầu tư, đối tác đánh giá cao về chất lượng và thẩm mỹ

Liên lạc với chúng tôi để nhận được gói chăm sóc cây xanh tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh

Mọi thông tin liên hệ số hotline: 0888 11 06 07

HappyClean tin rằng chúng tôi sẽ đảm bảo mang đến một đội ngũ chăm sóc cây xanh tiêu chuẩn nhất dành cho khách hàng