Dự Án BuyMed - Quận 1

05/10/2023

1. Giới thiệu dự án BUYMED 

buymed

Văn phòng BUYMED nằm tại tầng 8 tòa nhà Vincom Center tọa lạc tại số 72 Lê Thánh Tôn, phường Bến Nghé, Quận 1, được mệnh danh là vị trí đắc địa bậc nhất của thành phố và có thể đem lại giá trị vô cùng lớn về hình ảnh và dịch vụ.

Với hạ tầng, trang thiết bị đầy đủ và hiện đại BUYMED sở hữu một không gian văn phòng làm việc chuyên nghiệp. Vì nằm trên vị trí đắc địa nên nhân viên có thể di chuyển đến nhiều trung tâm kinh tế – thương mại khác của thành phố, cũng như các trung tâm hành chính và dự án trọng điểm của Quận 1, giúp tiết kiệm thời gian trong việc giao thương, hợp tác.

2. Dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp HappyClean tại BUYMED

Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại BUYMED là lựa chọn tuyệt vời. Để đảm bảo không gian làm việc của bạn luôn sạch sẽ và thoáng mát. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, HappyClean cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng cao và đem lại kết quả hài lòng cho khách hàng.

Chúng tôi hiểu rằng một môi trường làm việc sạch sẽ không chỉ giúp tăng năng suất lao động. Mà còn mang lại sự thoải mái và hạnh phúc cho nhân viên. Vì vậy, HappyClean áp dụng các tiêu chuẩn vệ sinh cao nhất và sử dụng các sản phẩm an toàn cho sức khỏe của người lao động cũng như khách hàng.

Sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh. Nhân viên của HappyClean có thể thực hiện công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả, đảm bảo không gian làm việc của khách hàng luôn trong trạng thái tốt nhất 

3. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp HappyClean tại dự án BUYMED

Đảm bảo môi trường làm việc, sinh hoạt sạch sẽ và an toàn: Với dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp của HappyClean, các khu vực công cộng, hành lang, phòng làm việc sẽ được vệ sinh thường xuyên, đảm bảo không gian làm việc, sinh hoạt luôn sạch sẽ, khô ráo và an toàn cho sức khỏe của nhân viên và khách hàng.

Giảm thiểu rủi ro về sức khỏe: Tòa nhà có khối văn phòng đông đúc như BUYMED có thể tiềm ẩn nguy cơ lây nhiễm bệnh do vi khuẩn, vi rút hoặc các tác nhân gây dị ứng. Với việc vệ sinh định kỳ và sử dụng các sản phẩm khử trùng, HappyClean giúp giảm thiểu rủi ro lây nhiễm bệnh cho cư dân và khách hàng.

Vì tòa nhà nhiều tầng và nhiều văn phòng làm việc nên quan quản lý sẽ tốn thời gian để kiểm tra và lên lịch ngoài ra còn tiêu tốn chi phí nếu không sắp xếp hợp lý nhân công và công việc cho nhân viên. Thuê HappyClean là một giải pháp tiết kiệm chi phí cho các nhà quản lý, bởi họ không cần phải trang bị đầy đủ trang thiết bị và nguồn nhân lực để vệ sinh hằng ngày

CÔNG TY CỔ PHẦN HAPPYCLEAN JAPAN
Địa chỉ: 39 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP.HCM
Điện thoại: 0888.11.06.07
Email: pkd.happyclean@gmail.com
Website: https://happyclean.vn/