Dự án bệnh viện 7A - Quận 5

29/05/2023

I. Giới thiệu dự án bệnh viện Quân y 7A

Khu Chẩn đoán và Điều trị Kỹ thuật cao thuộc Bệnh viện Quân y 7A, hay còn được gọi là Bệnh viện Phụ sản An Đông. Đây là đơn vị tiếp quản và phát triển chuyên sâu về sản phụ khoa của Bệnh viện 7A.

Bệnh viện 7A – Khu Kỹ thuật cao được chia thành các khu vực như: phòng mổ, phòng hồi sức, phòng hậu phẫu và 26 buồng bệnh… Bệnh viện có phòng bệnh rộng rãi, thoáng mát với đầy đủ các tiện nghi cao cấp như: truyền hình cáp, máy điều hòa, tủ lạnh, internet wifi… đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu của sản phụ, bệnh nhân và người thăm bệnh.

II. Giới thiệu công ty HappyClean - Vệ sinh chuyên nghiệp

nhan-vien-happyclean-tai-du-an-benh-vien-7a

Công ty vệ sinh công nghiệp HappyClean là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, HappyClean cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

HappyClean cung cấp một loạt các dịch vụ vệ sinh công nghiệp để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng trong các lĩnh vực khác nhau như: vệ sinh tòa nhà, vệ sinh văn phòng, lau kính tòa nhà, vệ sinh bể nước ngầm, bảo trì vệ sinh hằng ngày chung cư, bệnh viện, trung tâm thương mại,...

III. Dịch vụ vệ sinh của HappyClean tại dự án bệnh viện Quân y 7A

dich-vu-happyclean-tai-du-an-benh-vien-7a

HappyClean cung cấp dịch vụ bảo trì vệ sinh hằng ngày tại dự án bệnh viện 7A. HappyClean cung cấp các giải pháp vệ sinh chất lượng cao và đáng tin cậy để duy trì môi trường sạch sẽ, an toàn và hợp vệ sinh trong các bệnh viện.

Dịch vụ bảo trì vệ sinh bệnh viện hàng ngày của HappyClean có thể bao gồm các hoạt động sau như: Khu vực sàn, khu vực tiếp tế, nhà vệ sinh và khu vực công cộng,...

Ngoài ra, công ty có thể tùy chỉnh dịch vụ theo yêu cầu cụ thể của từng bệnh viện để đáp ứng các yêu cầu đặc biệt và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Thông qua dịch vụ bảo trì vệ sinh bệnh viện hàng ngày, Happyclean hỗ trợ trong việc duy trì một môi trường vệ sinh và an toàn cho bệnh viện, góp phần quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng và ngăn ngừa lây nhiễm bệnh.

IV. Lợi ích của dịch vụ vệ sinh của HappyClean tại dự án bệnh viện Quân y 7A

loi-ich-happyclean-tai-du-an-benh-vien-7a

Sử dụng dịch vụ vệ sinh của HappyClean tại dự án Bệnh viện 7A mang lại nhiều lợi ích quan trọng mang lại.

  • Môi trường sạch sẽ và an toàn
  • Đội ngũ chất lượng cao và chuyên nghiệp
  • Giảm tải công việc cho nhân viên y tế
  • Đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh y tế
  • Hiệu quả kinh tế cao
  • Đảm bảo hình ảnh và uy tín
  • Tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn môi trường

V. Kết luận

happyclean-bao-tri-ve-sinh-tai-du-an-benh-vien-7a

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp của HappyClean tại dự án Bệnh viện 7A không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh y tế cao nhất mà còn mang lại những lợi ích quan trọng cho bệnh viện. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phương pháp vệ sinh hiện đại và cam kết đảm bảo chất lượng, HappyClean đảm bảo môi trường bệnh viện luôn sạch sẽ, an toàn và thoải mái cho bệnh nhân và nhân viên y tế.

Sử dụng dịch vụ vệ sinh của HappyClean giúp Bệnh viện 7A tiết kiệm thời gian, tài nguyên và công sức trong việc duy trì môi trường vệ sinh. Đồng thời, việc tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn môi trường y tế, giảm thiểu rủi ro lây nhiễm và bệnh tật cũng đóng góp quan trọng vào việc nâng cao chất lượng chăm sóc y tế và tạo niềm tin từ phía bệnh nhân.

CÔNG TY CỔ PHẦN HAPPYCLEAN JAPAN
Địa chỉ: 39 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP.HCM
Điện thoại: 0888.11.06.07
Email: dinhchithanh.happyclean@gmail.com
Website: https://happyclean.vn/