Dự Án Ascentia - Quận 7

05/10/2023

1. Giới thiệu dự án Ascentia

du-an-ascentia

Thuộc chuỗi căn hộ thế hệ thứ 4 được cho ra mắt tại KĐT kiểu mẫu Phú Mỹ Hưng của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng, The Ascentia nằm trên tuyến đường lớn Nguyễn Lương Bằng Quận 7 bao gồm  2 block cao 15 tầng Số lượng: 242 căn hộ cao cấp và 18 cửa hàng ,diện tích trung bình căn hộ 45.33 – 224.73 m2 .Thừa hưởng đầy đủ tiện ích ngay trung tâm Quận 7: Trung tâm hành chính, tổ hợp phố thời trang, hệ thống nhà hàng ăn uống của các thương hiệu lớn, chuỗi siêu thị, trung tâm thương mại lớn liền kề, rạp chiếu phim, trung tâm thể dục, phòng gym; nhà trẻ, trường học.

Các phòng ở Ascentia được thiết kế thông minh theo tiêu chuẩn cao cấp, có các mặt thoáng và khai thác triệt để lợi thế yếu tố tự nhiên xung quanh để gia tăng sinh khí và luồng đối lưu vào trong từng căn hộ thông qua bộ hệ thống cửa kính cao cấp cách âm mang đến cho bạn “đặc quyền” sống hòa hợp thiên nhiên

2. Dịch vụ vệ sinh của HappyClean tại dự án Ascentia

Dịch vụ vệ sinh đem lại môi trường sống sạch sẽ an toàn cho cư dân tại chung cư Ascentia. Bao gồm các hoạt động vệ sinh định kỳ loại bỏ các bụi bẩn giữ cho không khí luôn thoáng mát đảm bảo sức khỏe. 

Kế bên đó việc giữ sạch sẽ khu vực chung như thang máy, hành lang, phòng chờ,… cũng là một yếu tố quan trọng để đảm bảo môi trường sống trong chung cư luôn sạch sẽ. 

Việc sử dụng dịch vụ vệ sinh chung cư định kỳ cũng góp phần tăng giá trị của bất động sản. Khi các khu vực chung như thang máy, hành lang, khu vực đỗ xe được vệ sinh sạch sẽ, tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng và giúp tăng tính thẩm mỹ cho tòa nhà.

3. Kết luận 

HappyClean đem lại nhiều giá trị của Ascentia và sẽ không ngừng sứ mệnh đấy. Hãy để HappyClean đồng hành cùng bạn trong việc duy trì sự sạch sẽ và tạo nên không gian sống hạnh phúc và thoải mái cho bạn. 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN HAPPYCLEAN JAPAN
Địa chỉ: 39 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP.HCM
Điện thoại: 0888.11.06.07
Email: pkd.happyclean@gmail.com
Website: https://happyclean.vn/