Dự Án 2Bis Building - Quận 1

05/10/2023

1. Giới thiệu về dự án 2BIS BUILDING

2bis-building

Tòa nhà 2BIS BUILDING sở hữu mặt tiền rộng rãi trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Đa Kao Quận 1. Đây là vị trí đắc địa tại trung tâm Tp Hồ Chí Minh nối liền quận 1 với quận Bình Thạnh và quận Phú Nhuận. Tòa nhà 2Bis Building gồm 18 tầng nổi và 2 tầng hầm, với tổng diện tích lên đến 6200 m2 và diện tích sàn điển hình lớn hơn 330m2.

Thiết kế của tòa nhà với 3 mặt kính trong suốt nhằm tận dụng tầm nhìn hướng về Thảo Cầm Viên, kênh Nhiêu Lộc Thị Nghè và trung tâm Thành phố. Bên trong, tòa nhà có nhiều không gian xanh mát và tận dụng ánh sáng tự nhiên, tạo điều kiện cho luồng không khí trong lành từ không gian xung quanh. 

Thiết kế của tòa nhà tập trung vào việc đơn giản hóa các chi tiết, từ màu sắc đến nội thất, đồng thời vẫn đảm bảo tính tiện nghi và tinh tế, mang đến một cảm giác hiện đại và thuận tiện trong quá trình vận hành

2. Dịch vụ vệ sinh của HappyClean tại dự án 2BIS BUILDING  

HappyClean đảm nhận vị trí vệ sinh hàng ngày tại tòa nhà 2Bis quận 1. Nhằm giúp môi trường làm việc sạch sẽ tạo ra một không gian làm việc thoải mái và thúc đẩy hiệu suất làm việc cho nhân viên. Vệ sinh định kỳ giúp loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn, và dấu vết gây nguy cơ cho sức khỏe của nhân viên. Điều này có thể giảm nguy cơ các bệnh nhiễm trùng và bệnh viêm nhiễm trong nơi làm việc.

Giúp tiết kiệm thời gian và công sức của nhân viên trong việc duy trì và quản lý sạch sẽ tòa nhà. Nhân viên có thể tập trung vào công việc chính của họ mà không cần lo lắng về vệ sinh. 

3. Kết luận 

Công ty HappyClean gửi lời cám ơn chân thành đến 2Bis BUILDING đã tin tưởng hợp tác. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ vệ sinh với giá cả hợp lý và cạnh tranh. Dịch vụ chuyên nghiệp sẽ luôn đem lại trải nghiệm thú vị  đến với quý khách hàng 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN HAPPYCLEAN JAPAN
Địa chỉ: 39 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP.HCM
Điện thoại: 0888.11.06.07
Email: pkd.happyclean@gmail.com
Website: https://happyclean.vn/