Điệu nhảy Happy Clean trong sự kiện tất niên 2023

02/01/2023

Tất niên 2023 của nhà Happy Clean

Khép lại năm cũ và chào đón năm mới 2023, tối 30/12 tại Victory Hotel 14 Võ Văn Tần, phường 6, Quận 3, TP HCM, đã diễn ra sự kiện tất niên truyền thống và mang đến tiếng hát, điệu nhảy Happy Clean đến với buổi tiệc. Với sự góp mặt của các khách mời và toàn thể nhân viên Happy Clean buổi tiệc tất niên càng thêm đông vui và hứng khởi hơn bao giờ hết.

 

Thông điệp “Nụ Cười Vệ Sinh” tại sự kiện tất niên truyền thống của Happy Clean

Một trong bộ tứ giá trị cốt lõi của Happy Clean là “Hạnh phúc khi được làm việc, đồng hành và góp sức với ban lãnh đạo để tạo nên một khối “Đoàn Kết”. Đúng vậy để không phụ lòng các tiết mục văn hát văn nghệ của của các chị cán bộ nhân viên, tập thể khối văn phòng cũng đã chuẩn bị một tiết mục nhảy và hát trên nền nhạc xuân bài hát “Ngày xuân long phụng sum vầy”


 

Và tiết mục đã xuất sắc đoạt giải “Tiết mục Trang Phục Đẹp” trong đêm văn nghệ tại buổi tiệc tất niên 2023.

Và kể cả cán bộ nhân viên cũng như khối văn phòng thì văn hóa “Chào” của HappyClean vẫn nằm trong tiềm thức và được hành động ra trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Kết thúc tiết mục của khối văn phòng vẫn có sự xuất hiện của động tác “Chào” tuyệt đẹp ấy.


Buổi lễ ký kết sáp nhập giữa Công ty Happy Clean và tập đoàn Mitsumine trở thành công ty vệ sinh chuyên nghiệp theo chuẩn FDI cùng với sự kiện tất niên truyền thống đã diễn ra thành công tốt đẹp.