ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ QUẢN LÝ VỆ SINH

04/10/2021

Buổi đào tạo nghiệp vụ quản lý dành cho giám sát dự án của HappyClean

Ngoài nghiệp vụ làm sạch, đội ngũ quản lý của HAPPYCLEAN cần phải có những kỹ năng cơ bản về việc quản lý nhân viên, xử lý tình huống và giao tiếp với khách hàng


dao-tao-nghiep-vu-quan-ly-happyclean

Nội dung buổi đào tạo nghiệp vụ quản lý cho giám sát

HAPPYCLEAN tổ chức lớp đào tạo nghiệp vụ quản lý nội bộ cho các nhân viên tổ trưởng các kỹ năng cơ bản về quản lý nhân sự :

  • Cách họp nhân viên hằng ngày – hằng tuần.
  • Báo cáo hằng tuần – báo cáo ngày.
  • Cách sử dụng và quản lý hóa chất – dụng cụ.
  • Kỹ năng giao tiếp với khách hàng.
  • Cập nhập công nghệ làm sạch mới
  • Củng cố và phát triển phong cách Xin chào – Xin lỗi – Cảm ơn bằng cách tạo thành một nét văn hóa riêng trong quá trình làm việc

Công tác đào tạo được tổ chức hằng tháng nhằm mục đích nâng tầm đội ngũ nhân sự để thõa mãn nhu cầu của khách hàng.

Cách giải quyết công việc tốt nhất chính là tất cả nhân viên và ban lãnh đạo cùng nhau ngồi lại bàn bạc và tìm cách giải quyết vấn đề với nhau sẽ tạo được tính đoàn kết và nhiều phương án lựa chọn khác nhau. Đặc biệt hơn tạo được sự tôn trọng nhất định giữa nhân viên và giám sát. Công việc họp hằng ngày và viết báo cáo giúp cho phía công ty và cả các tổ trường đều theo dõi công việc một cách tốt nhất và liên kết nhất.

Là công ty vệ sinh chuyên nghiệp luôn luôn nâng cao tinh thần học hỏi và cố gắng hoàn thiện tốt nhất để trở thành 1 trong các công ty vệ sinh hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp.

TẤT CẢ SẼ TẠO NÊN MỘT NÉT VĂN HÓA RIÊNG BIỆT CỦA HAPPYCLEAN TRÊN THỊ TRƯỜNG VỆ SINH SÀI GÒN, VỆ SINH BÌNH DƯƠNG, VỆ SINH ĐỒNG NAI VÀ CÁC TỈNH THÀNH LỚN TRÊN TOÀN QUỐC.