ĐÁNH BÓNG SÀN ĐÁ CAO CẤP

07/09/2021

Dịch vụ đánh bóng sàn đá cao cấp HappyClean

HappyClean cung cấp Dịch vụ bão dưỡng sàn đá lấy lại sàn đá bóng đẹp như mới, mà còn giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí, đặc biệt là với những không gian có quy mô lớn thì dịch vụ này vô cùng quan trọng.
Đừng để sàn đá của bạn xuất hiện những vết rỗ, vết ố, mảng bám bẩn lâu ngày, chúng sẽ ăn mòn và khiến sàn đá xuống cấp trầm trọng đó. Hãy thường xuyên bảo dưỡng sàn đá, việc làm này không chỉ giữ gìn cảnh quan mà còn giúp mọi người tiết kiệm được chi phí tu sửa khi bị hư hỏng.

Việc đánh bóng sàn đá tưởng như đơn giản nhưng thực tế không phải như vậy. Nếu tay nghề không cao, quy trình không chuẩn thì công việc sẽ không có hiệu quả cao, càng ngày sẽ càng mất đi độ sáng bóng vốn có của các loại đá nhân tạo này.

Dịch vụ bảo dưỡng sàn đá là giải pháp an toàn, bao gồm các bước sau:

 • Làm sạch sơ qua bề mặt
 • Tiến hành đánh bóng, phủ bóng 2-3 lớp hoặc sử dụng đầu số công nghiệp sử lý lại bề mặt và góc cạnh làm lại ron chỉ kẻ đá (tùy theo yêu cầu của khách hàng và tình trạng của mặt sàn)
 • Dùng Đầu số Kết hợp Hóa Chất Nhập Khẩu Và Máy Chà Sàn Tạ công suất tốc độ cao đánh ép Bóng theo đúng kỹ thuật và trình tự đủ độ bóng công đoạn này diễn ra rất lâu cho đạt độ bóng tối ưu nhất .
 • Lau khô và chống thấm
 • Vệ sinh sàn sạch sẽ

Đối với những khu vực công cộng cần được bảo dưỡng sàn đá thì bão dưỡng sàn đá luôn tiến hành đặt biến báo và tiến hành công việc nhanh chóng từ sự hỗ trợ của các loại máy móc chuyên dụng, đồng thời ngăn chống thấm nước để tăng tuổi thọ cho sàn đá.

Trước khi bàn giao, tổng kết dịch vụ bảo dưỡng sàn đá, HappyClean luôn làm đánh giá và kiểm tra toàn bộ công trình, cho đến khi đạt yêu cầu của khách hàng mới tiến hành nghiệm thu.

Vì sao nên chọn dịch vụ bảo dưỡng sàn đá của HappyClean?

HappyClean luôn đặt chữ tín lên đầu, đề cao quyền lợi của khách hàng để cung cấp và hoàn thiện dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp, mang lại hiệu quả cao nhất. Dưới đây là những ưu điểm của Bảo dưỡng sàn đá :

 • Sở hữu đội ngũ nhân công hùng hậu, được đào tạo bài bản, làm việc chuyên nghiệp, nhanh nhạy trong cách xử lý, thái độ làm việc cẩn thận và chú đáo. Điều này sẽ khiến dịch vụ bảo dưỡng sàn đá luôn được tiến hành nhanh gọn và chất lượng nhất
 • Được đầu tư trang thiết bị, máy móc, dụng cụ và các loại hóa chất chuyên dụng nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới có chứng nhận đạt chất lượng
 • Đảm bảo quy trình, tiến độ dịch vụ, thỏa mãn các yêu cầu phát sinh và chỉ bàn giao khi khách hàng hoàn toàn hài lòng.
 • Chi phí dịch vụ bảo dưỡng sàn đá hợp lý, cạnh tranh trên thị trường và có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn
 • Công ty chúng tôi cam kết với khách hàng sẽ bồi thường và không tính phí nếu như chất lượng công trình không đảm bảo như yêu cầu của quý khách.
  1 (1) 
 • 4 2 (1)