Đá Granite nhám có phủ bóng được hay không? - HappyClean

13/09/2023

Ở Việt Nam nhiều người vẫn chưa tin là loại đá Granite này không phủ bóng được, bản chất đá Granite rất khó phủ bóng. Đặc biệt là đá Granite nhám phủ bóng còn khó hơn. Nhưng ở Nhật họ có công nghệ làm được. HappyClean đã được hướng dẫn về công nghệ phủ bóng sàn đá nhám Granite tại đất nước Nhật Bản và sẽ mang công nghệ tiên tiến này áp dụng tại Việt Nam.

Tại sao phải phủ bóng sàn đá Granite nhám định kỳ

Đá Granite hay tiếng việt là đá Hoa Cương, đặc điểm dễ nhận biết nhất là có màu sáng và hạt thô do làm nguội từ từ bên dưới bề mặt. Sàn đá và sàn gạch không giống với các loại sàn thông thường, chúng cần phải chăm sóc riêng biệt. Phủ bóng sàn đá cần trải qua 2 giai đoạn:

Thứ nhất. Công đoạn này làm nổi bật vẻ đẹp tự nhiên vốn có của các loại đá. Đá biến chất từ đá vôi có cấu tạo không phân miếng, thành phần chính là canxit (dạng kết tinh của cacbonat canxi CaCO3) dễ tác dụng với axit lên bề mặt đá thường thô, băm nhám.

Thứ hai. Trong quá trình sử dụng, sàn đá bị ma sát làm mất đi độ bóng, Đá Granite biến là một loại đá macma xâm nhập chứ nhiều silicat (SI), có cấu trúc tinh thể , bề mặt thường có những vết rỗ, lỗ nhỏ. Vì thế việc xử lý làm bóng đá là cần thiết. 

Vì thế nên chúng ta phải thường xuyên đánh bóng sàn đá, để giữ lại vẻ đẹp bóng sáng sàn đá, sang trọng, hiện đại, lịch lãm như mới.

Phủ bóng sàn đá nhám Granite

Phủ bóng sàn đá nhám Grannite là quá trình tạo sự bóng bẩy và làm đẹp cho bề mặt đá nhám bằng cách áp dụng một lớp chất phủ bóng hoặc phủ dầu phù hợp. Đá nhám thường được sử dụng trong nhiều không gian, chẳng hạn như sàn nhà ở, sàn nhà hàng, sàn showroom, và sàn công nghiệp. Dưới đây là các bước cơ bản để phủ bóng sàn đá nhám

Đây chính là một biện pháp phổ biến để cải thiện tính an toàn và thẩm mỹ của sàn cho những nơi cao cấp như các tòa nhà, cơ sở y tế, trung tâm thương mại. Và công ty vệ sinh HappyClean sẽ cố gắng mang công nghệ tuyệt vời này về và ứng dụng tại Việt Nam

Lưu ý về đánh bóng đá Granite

Để đảm bảo đá Granite bền lâu, các chuyên gia khuyên nên thực hiện các biện pháp phòng ngừa để giúp giảm thiểu mọi vấn đề tiềm ẩn trong tương lai. Ví dụ, sử dụng thớt sẽ loại bỏ vết xước hoặc phủ chống thấm đá Granite sẽ ngăn ngừa ố.. 

Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn đá, nhưng HappyClean tự hào là một trong số ít những đơn vị có thể đảm bảo về mặt kỹ thuật, phương tiện và trang thiết bị để đem đến một giải pháp hoàn hảo. Chúng tôi cam kết đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và mang đến trải nghiệm đáng giá với kỳ vọng của từng người dùng.

Chất lượng dịch vụ không chỉ được đảm bảo về mặt kỹ thuật mà còn đặc biệt với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm dày dặn và trách nhiệm cao. Với HappyClean, bạn có thể yên tâm tìm kiếm một địa chỉ đáng tin cậy cho việc đánh bóng sàn đá, và chúng tôi tự tin đem đến cho bạn giải pháp tuyệt vời nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN HAPPYCLEAN JAPAN
Địa chỉ: 39 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP.HCM
Điện thoại: 0888.11.06.07
Email: pkd.happyclean@gmail.com
Website: https://happyclean.vn/