Công nghệ phục hồi và phủ bóng sàn gạch Ceramic Nhật Bản - HappyClean

13/09/2023

HappyClean đã được hướng dẫn về công nghệ mới phục hồi và phủ bóng cho sàn gạch Ceramic bóng kiếng tại đất nước Nhật Bản và sẽ mang công nghệ tiên tiến này áp dụng tại Việt Nam.

Phục hồi và phủ bóng sàn gạch Ceramic là gì? 

Phục hồi và phủ bóng sàn gạch Ceramic là quá trình làm mới và làm đẹp sàn gạch bằng cách làm sạch, tẩy vết bẩn, bã trôi, vết ố và các lớp bám bẩn trên bề mặt của gạc, sau đó áp dụng một lớp chất phủ bóng để tạo sự bóng bẩy và bảo vệ bề mặt.

Tại sao cần phải phủ bóng sàn?

Phủ bóng sàn gạch có nhiều lý do quan trọng và lợi ích, dưới đây là một số lý do chính tại sao cần phải phủ bóng sàn:

  • Tạo lớp bảo vệ: Giúp ngăn chặn sự xâm nhập của nước, dầu, và các chất lỏng khác, ngăn chặn sự thấm nước vào trong gạch và bảo vệ lớp keo dưới gạch.
  • Tăng độ bền: Giúp bảo vệ gạch khỏi sự ăn mòn, trầy xước, và bong tróc, làm cho sàn bền đẹp hơn và kéo dài tuổi thọ của nó.
  • Dễ dàng vệ sinh: Bề mặt phủ bóng thường không thấm nước và không bám bẩn, điều này làm cho việc lau chùi và bảo quản sàn trở nên đơn giản và hiệu quả.
  • Tạo hiệu ứng thẩm mỹ: Làm cho sàn gạch trở nên sáng bóng, lấp lánh, và hấp dẫn hơn. Nâng cao vẻ đẹp tổng thể của không gian nội thất hoặc ngoài trời.
  • Tạo sự thoải mái cho chân: Sàn gạch phủ bóng thường có bề mặt mượt mà và thoải mái cho chân. Điều này làm cho việc đi lại trên sàn gạch trở nên dễ dàng và thoải mái hơn so với các loại sàn khác.
  • Ánh sáng tự nhiên: Bóng sàn có thể tạo ra ánh sáng tự nhiên và phản chiếu nó trong không gian, làm cho không gian trở nên rộng rãi hơn và sáng sủa hơn.
  • Thể hiện tính cá nhân: Trong thiết kế nội thất có nhiều loại phủ bóng có màu sắc và hoa văn khác nhau để bạn có thể lựa chọn.

Tóm lại, việc phủ bóng sàn không chỉ làm cho sàn gạch đẹp hơn mà còn cải thiện tính bền bỉ, dễ dàng vệ sinh, và tạo sự thoải mái cho người sử dụng. Điều này giúp bảo vệ đầu tư của bạn trong sàn gạch và làm cho không gian sống trở nên thú vị và tiện nghi hơn.

Tầm quan trọng của việc phục hồi và phủ bóng với các nhà quản lý 

Loại gạch Ceramic này được sử dụng rộng rãi tại khác các tòa nhà, cơ sở y tế và trung tâm thương mại,.. Theo thời gian lâu dần sẽ bị hư và chi phí sửa lại sàn gạch là rất cao. Hiểu được vấn đề mà các quản lý tòa nhà gặp phải HappyClean đã tìm ra giải pháp mà HappyClean được người Nhật hướng dẫn công nghệ hiện đại tiên tiến này.

Công nghệ này sẽ giúp bảo dưỡng và kéo dài tuổi thọ, tăng tính thẩm mĩ của sản phẩm một cách lâu dài. HappyClean sẽ mang công nghệ phục hồi và phủ bóng sàn gạch Ceramic này và áp dụng tại Việt Nam. 

Hiện nay, có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn đá trên thị trường. Tuy nhiên, HappyClean nổi bật với khả năng đảm bảo về mặt kỹ thuật, phương tiện, và trang thiết bị, mang đến một giải pháp hoàn hảo cho việc đánh bóng sàn đá. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ đáng tin cậy để cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn đá hiệu quả và an toàn, thì HappyClean là lựa chọn hoàn hảo.

Chúng tôi tự tin rằng sẽ mang đến cho bạn những giải pháp xuất sắc nhất, đảm bảo rằng mọi yêu cầu của khách hàng sẽ được đáp ứng đầy đủ và đem lại trải nghiệm đáng giá với kỳ vọng của từng Khách hàng.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN HAPPYCLEAN JAPAN
Địa chỉ: 39 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP.HCM
Điện thoại: 0888.11.06.07
Email: pkd.happyclean@gmail.com
Website: https://happyclean.vn/