Chuyến thăm công ty HappyClean của Chủ tịch Yoshio Oishi

14/06/2023

Sáng ngày 20/3/2023, Chủ tịch Tập đoàn ông Yoshio Oishi đã có chuyến ghé thăm công ty HappyClean. Đây là một cơ hội quý giá cho nhân viên HappyClean được chào đón và thể hiện sự trân trọng của mình đối với ngài chủ tịch.

chu-tich-tap-doan-mitsumine

Chuyến thăm công ty HappyClean của chủ tịch Yoshio Oishi tại Việt Nam

Ông Yoshio Oishi – Chủ tịch tập đoàn Mitsumine Sanyou Nhật Bản với kinh nghiệm trong nghề và tầm nhìn của mình ông đã tin tưởng lựa chọn HappyClean - Công ty vệ sinh chuyên nghiệp tại Việt Nam để đầu tư và trở thành doanh nghiệp FDI mang tên HappyClean Japan.

chu-tich-yoshio-oishi

Chủ tịch Tập đoàn ông Yoshio Oishi nắm vai trò quan trọng trong việc đưa thương hiệu HappyClean vươn ra trên thị trường quốc tế. Sự chú trọng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ sẽ thúc đẩy sự phát triển của công ty và mang lại những giá trị có ích cho cả khách hàng và nhân viên của HappyClean.

Chuyến thăm này không chỉ là dịp để chủ tịch Yoshio Oishi hiểu rõ hơn về hoạt động của HappyClean Japan tại Việt Nam, mà còn tạo cơ hội cho nhân viên chúng ta học hỏi kinh nghiệm và tận dụng những tri thức quý giá từ ông.

HappyClean hy vọng rằng chuyến thăm của Chủ tịch Tập đoàn ông Yoshio Oishi sẽ mang lại những kết quả tích cực và tạo ra đột phá mới cho HappyClean. Với sự hợp tác chặt chẽ và nỗ lực hết mình để hướng đến sự thành công của mục tiêu chung trong tương lai.

chu-tich-tap-doan-den-tham-happyclean

Cuối cùng, HappyClean xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ngài Chủ tịch Yoshio Oishi vì sự quan tâm và sự tin tưởng vào công ty HappyClean. Chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ và không ngừng cố gắng để đáp ứng sự mong đợi của Ông và tập đoàn Mitsumine.