Chú Cường - Người nhân viên đáng quý của công ty HappyClean

22/08/2023

Xin được giới thiệu đến chú Cường - Người nhân viên đáng quý của công ty HappyClean, một người anh và người bạn đặc biệt của công ty HappyClean. Cùng gặp gỡ và trò chuyện với chú Cường về cuộc hành trình của chú tại công ty này và về niềm đam mê của mình với nghề vệ sinh.

chu-cuong-nhan-vien-dang-quy-của-cong-ty-happyclean

Cơ duyên chú Cường đến với HappyClean

Chú Cường chia sẻ, trải qua 3-4 năm làm trong lĩnh vực quản lý tòa nhà của ngân hàng ABC, ACBH, quản lý tòa nhà Hội Sở thì đến tháng 10.2020 chú có duyên gặp gỡ anh Đinh Chí Thành - Tổng giám đốc công ty HappyClean và được ngỏ ý mời về làm và đến bây giờ. Chú Cường được tin tưởng giao cho nhiệm vụ quan trọng là giám sát và đảm bảo chất lượng vệ sinh của các dự án.

Điều thú vị trong ngành vệ sinh với chú là gì?

dieu-thu-vi-cua-nghe-ve-sinh-cua-chu-cuong-nhan-vien-dang-quy

Chú Cường bày tỏ đối với chú thì nghề nào cũng trân quý cả. Với chú được phục vụ, tạo niềm vui và hạnh phúc cho Khách hàng thì mình cũng hạnh phúc điều đó cũng chính là ý nghĩa của cái tên HappyClean “Hạnh phúc phục vụ để Khách hàng hạnh phúc khi sử dụng dịch vụ”

Những khó khăn và niềm vui mà công việc mang lại cho chú là gì?

nhung-kho-khan-va-niem-vui-trong-cong-viec-cua-chu-cuong-nhan-vien-dang-quy

Đứng với cương vị của chú là giám sát chất lượng vệ sinh thì điều khó khăn với chú chính là sự “nói thẳng” những vấn đề của các nhân viên khi làm sai quy trình. Những lúc đó thì chú sẵn sàng nhắc nhở và hướng dẫn lại để nhân viên hiểu và thực hiện đúng quy trình. 

Đôi khi điều đó cũng khiến cho người khác phật lòng và cảm thấy không thích chú nhưng chú cũng không ngần ngại vì đó là trách nhiệm và nghĩa vụ của chú cũng như giúp nâng cao chất lượng dịch vụ tốt hơn đáp ứng các yêu cầu của Khách hàng.

Còn về niềm vui niềm hạnh phúc mà công việc đem lại, nói mới biết thì ra niềm vui và hạnh phúc đối với chú trong công việc chính là được chia sẻ kinh nghiệm, những kiến thức mà chú có được cho các nhân viên vệ sinh khác

chu-cuong-nhan-vien-dang-quy-gui-loi-cam-on
Cuối cùng, chú Cường không quên gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo Công ty HappyClean đã tạo điều kiện cho chú và các nhân viên hoàn thành nhiệm vụ. Và gửi lời chúc đến các anh/chị đồng nghiệp và công ty lời chúc sức khỏe và nhiều niềm vui trong cuộc sống.


CÔNG TY CỔ PHẦN HAPPYCLEAN JAPAN
Địa chỉ: 39 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP.HCM
Điện thoại: 0888.11.06.07
Email: dinhchithanh.happyclean@gmail.com
Website: https://happyclean.vn/