Buổi đào tạo HappyClean Tháng 7.2023 tại dự án PiCity

26/07/2023

Vào chiều ngày 21/7/2023, HappyClean tổ chức buổi đào tạo về tác phong và kỹ năng nghề cho nhân viên tại dự án PiCity - Quận 12. Buổi đào tạo HappyClean Tháng 7.2023 có sự góp mặt của Makoto Oishi - Phó Tổng Giám Đốc HappyClean Japan, đội ngũ văn phòng và các nhân viên tại dự án PiCity. 

buoi-dao-tao-thang-7-happyclean

Tầm quan trọng của buổi đào tạo về tác phong và kỹ năng nghề 

Buổi đào tạo HappyClean Tháng 7.2023 tạo giúp nhân viên nắm vững các kỹ năng và phương pháp làm việc hiệu quả. Khi áp dụng đúng tác phong và kỹ năng nghề, nhân viên có thể làm việc nhanh chóng, chính xác hơn và tránh sai sót, giúp nâng cao hiệu suất công việc và tăng cường khả năng đóng góp cho dự án.

tam-quan-trong-cua-buoi-dao-tao

noi-dung-buoi-dao-tao

Qua buổi đào tạo, doanh nghiệp có thể xác định và xây dựng đội ngũ nhân viên chất lượng cao. Đồng thời giúp nhân viên tự tin hơn trong công việc của mình, cải thiện khả năng giải quyết vấn đề và đối mặt với những tình huống khó khăn. Khi nhân viên cảm thấy họ có đủ kỹ năng để thực hiện công việc, họ sẽ tự tin hơn và có động lực cao hơn trong việc hoàn thành nhiệm vụ.

thuc-hanh-trong-buoi-dao-tao-happyclean

Nội dung buổi đào tạo HappyClean Tháng 7.2023

Nội dung của buổi đào tạo có 3 phần chính:

  1. Tầm quan trọng và các quy tắc ứng xử khi giao tiếp và khi làm việc
  2. Những điều cần để trở thành một nhân viên dọn dẹp vệ sinh chuyên nghiệp.
  3. Tiêu chuẩn an toàn khi sử dụng các dụng cụ và dung dịch tẩy rửa vệ sinh.

mini-game-buoi-dao-tao-happyclean

Cuối buổi đào tạo, đội ngũ văn phòng còn tổ chức một Mini game về phần thi lau nhà đúng quy trình và kỹ thuật lau với giải thưởng nóng là một trăm ngàn đồng. 

Hai ứng viên xung phong tham gia thực hiện khá tốt và đúng chuẩn sau buổi đào tạo nhưng còn vài chỗ chưa hoàn chỉnh nên cả hai chị đều được nhận thưởng từ phía công ty.

Kết luận

nhan-vien-tai-du-an-picity-trong-buoi-dao-tao

Buổi đào tạo về tác phong và kỹ năng nghề trong lĩnh vực sinh công nghiệp là yếu tố quan trọng. Nắm bắt được tầm quan trọng đó công ty đã tổ chức buổi đào tạo HappyClean Tháng 7.2023 giúp tăng cường hiệu quả làm việc, cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đảm bảo an toàn lao động và thúc đẩy sự phát triển bền vững của HappyClean nói riêng và các dự án HappyClean đảm nhận nói chung.