1 Giờ Yêu Thương Của HappyClean Tại Trường Nuôi Dạy Trẻ Khiếm Thị Hữu Nghị

06/09/2023

Vào lúc 7h, ngày 5/9/2023 toàn bộ nhân viên khối văn phòng của HappyClean đã có mặt tại Trường Nuôi Dạy Trẻ  Khiếm Thị Hữu Nghị để tham gia buổi lễ khai giảng năm học mới cùng các bé.

le-khai-giang-truong-nuoi-day-tre-khiem-thi-huu-nghi

Trường Nuôi Dạy Trẻ Khiếm Thị Hữu Nghị 

Trường Nuôi Dạy Trẻ Khiếm Thị Hữu Nghị là nơi đón nhận và giáo dục các em học sinh khiếm thị, tạo điều kiện tốt nhất để các em có thể phát triển và hòa nhập vào xã hội. Là nơi có các cô giáo, thầy giáo có một lòng yêu thương vô bờ bến.

Chúng ta có thể thấy yêu thương và nghiệp vụ sư phạm là chưa thể đủ để nói về các thầy/cô giáo ở đây. Mà phải nói đến sự kiên cường của nghề nhà giáo, sự kiên nhẫn như một người cha, người  mẹ và sự kiên định  với quyết tâm của các thầy cô thì 167 em mới được chăm sóc, phát triển tốt như vậy.

Buổi lễ khai giảng tại trường

tiet-muc-van-nghe-truong-nuoi-day-tre-khiem-thi-huu-nghi

tiet-muc-bieu-dien-truong-nuoi-day-tre-khiem-thi-huu-nghi

tiet-muc-hat-truong-nuoi-day-tre-khiem-thi-huu-nghi

Buổi lễ khai giảng bắt đầu bằng một chương trình văn nghệ đầy sắc màu, với sự tham gia của các em học sinh. Khán giả được thưởng thức những tiết mục biểu diễn đầy tài năng và nhiệt huyết từ các em. Các tiết mục múa hát, văn nghệ cảm động đã tạo nên hạnh phúc trong lòng mọi người.

HappyClean cũng mang đến cho các em một tiết mục hát ý nghĩa với mong muốn truyền thêm động lực cho các bé trong học tập và cuộc sống.

happyclean-tang-qua-tai-truong-nuoi-day-tre-khiem-thi-huu-nghi

Những phần quà ý nghĩa từ HappyClean cũng đã được trao đến các em học sinh. Mỗi em đều nhận được sách vở, đồ dùng học tập, bánh, sữa. Phần quà tuy nhỏ nhưng đây chính là tấm lòng của tất cả các nhân viên của HappyClean.

happyclean-tang-qua-cho-co-giao-tai-truong-nuoi-day-tre-khiem-thi-huu-nghi

HappyClean cũng trao tặng các thầy/cô giáo tại trường món quà nhỏ để gửi lời cảm ơn đến sự cống hiến quý báu, mang nhiều tình yêu, lòng kiên nhẫn dành cho các bé.

phat-bieu-tai-truong-nuoi-day-tre-khiem-thi-huu-nghi

Ông Đinh Chí Thành, Tổng Giám đốc HappyClean, chia sẻ: "Chúng tôi rất tự hào được tham gia vào hoạt động từ thiện này. Chúng tôi tin rằng mọi người, Chúng tôi hy vọng rằng những hành động nhỏ này sẽ mang lại nụ cười và hy vọng cho các em học sinh ở trường Hữu Nghị." 

Ông cũng tỏ lòng biết ơn tới các giáo viên tại đây, những con người lái đò thầm lặng.

Ý nghĩa của buổi từ thiện

y-nghia-buoi-tu-thien-tai-truong-nuoi-day-tre-khiem-thi-huu-nghi

y-nghia-buoi-tang-qua-tai-truong-nuoi-day-tre-khiem-thi-huu-nghi

HappyClean rất hạnh phúc khi được chung tay để tạo nên 1 ngày khai trường thật ý nghĩa với một ngôi trường thật đặc biệt. Nơi có 167 thiên thần là các em khiếm khuyết  đang được chăm sóc hàng ngày một cách đầy yêu thương nhất.

Ban lãnh đạo HappyClean cũng tỏ lòng biết ơn tới các nhân viên đã đóng góp và duy trì được văn hóa tốt đẹp của HappyClean. Văn hóa 1 GIỜ của sẻ chia, 1 GIỜ của gắn kết và 1 GIỜ của hạnh phúc.

happyclean-tai-truong-nuoi-day-tre-khiem-thi-huu-nghi

Buổi từ thiện của công ty vệ sinh công nghiệp HappyClean tại Trường Nuôi Dạy Trẻ Khiếm Thị Hữu Nghị không chỉ là một sự kiện mà là một thông điệp về lòng yêu thương, tình nguyện và sẻ chia.

HappyClean hy vọng rằng trong tương lai sẽ có nhiều hơn các buổi từ thiện ý nghĩa nữa.