“Mừng tuổi mẹ” tiết mục đầy cảm xúc trong buổi tất niên 2023

03/01/2023

Thông điệp “Sức mạnh niềm tin” trong tất niên 2023 tại Happy Clean

Chào đón năm mới 2023, tối 30/12 tại Victory Hotel 14 Võ Văn Tần,Quận 3, TP HCM, diễn ra sự kiện tất niên truyền thống và mang đến tiếng hát Happy Clean đến với buổi tiệc. Với sự góp mặt của các quý khách mời và toàn thể cán bộ nhân viên Happy Clean sự kiện tất niên càng thêm sôi động và hào hứng hơn bao giờ hết.

 

Thông điệp “Sức mạnh niềm tin” trong tất niên 2023 tại Happy Clean

Chương trình “Nụ Cười Vệ Sinh” là cuộc thi nội bộ với tiêu chí mang đến niềm vui, tiếng cười cho những người đã và đang đại diện cho tinh thần cao đẹp của ngành vệ sinh. Happy Clean sẽ từng bước nâng cao chất lượng cũng như sẽ đưa những công nghệ làm sạch mới và nâng tầm ngành vệ sinh.

Trong sự kiện có sự góp mặt của các khách mời và toàn thể nhân viên Happy Clean. Hòa cùng không khí náo nhiệt ấy, các chị nhân viên ở các dự án của Happy Clean đã có những màn tiết mục văn nghệ thể hiện tài năng cũng như tình cảm của mình đến với các khách mời cũng như ban lãnh đạo công ty.Tiết mục văn nghệ đầy cảm xúc trong sự kiện tất niên truyền thống tại Happy Clean. Tiết mục “Mừng tuổi mẹ” của chị Lê Ngọc Trang thuộc dự án Lê Phan đã xuất sắc đoạt giải tiết mục “Duyên Dáng” nhất trong sự kiện tất niên của Happy Clean.

Nét duyên dáng của chị thể hiện thật đẹp qua tiếng hát cũng như trang phục áo dài và đó cũng là nét duyên dáng của Happy Clean được thể hiện qua văn hóa “Chào” đến từ mỗi con người trong Happy Clean dành cho khách hàng.  Tay phải để lên ngực trái và cúi đầu chào - Hành động đã quen thuộc và ăn sâu trong mỗi con người của Happy Clean. Và Happy Clean cũng luôn tự hào khoe rằng khi đã xây dựng được văn hóa đẹp này.

 
Và sự kiện tất niên 2023 sẽ là đánh dấu lại cột mốc, những thành tựu cũng những lời tri ân, lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể Happy Clean.